Ở ẩn một thời gian, Thương Tín bất ngờ xuất hiện còn được bạn thân quay xe ca ngợi

Tài tử Thương Tín đã lộ diện sau một thời gian biến mất khỏi làng giải trí Việt.

Vào cuối năm 2021, ồn ào tiền bạc giữa Thương Tín – Trịnh Kim Chi đã khiến mạng xã hội dậy sóng. Nam tài tử bị chê vô ơn khi quay lưng đấu tố người từng giúp đỡ mình ăn chặn tiền mà các mạnh thường quân quyên góp. Nhạc sĩ Tô Hiếu là một trong số những người lên án gay gắt hành động của tài tử Ván bài lật ngửa và quyết “nghỉ chơi” với ông.

tài tử Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu, sao Việt

Nhạc sĩ Tô Hiếu từng lên án hành động vô ơn của Thương Tín với Trịnh Kim Chi

Bẵng đi một thời gian, mới đây, trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Tô Hiếu đã chia sẻ đoạn clip đến thăm nghệ sĩ Bắc Hải đang nằm viện chiến đấu với bệnh tật. Anh trao 10 triệu đồng cho Bắc Hải và kêu gọi đồng nghiệp, bạn bè ủng hộ thêm kinh phí chữa trị cho nam nghệ sĩ này.

Điều khiến ai nấy bất ngờ nhất là sự xuất hiện của tài tử Thương Tín. Theo chia sẻ của nhạc sĩ Tô Hiếu, Thương Tín đã đến nhà thăm mình và cùng vào viện động viên nghệ sĩ Bắc Hải. Tô Hiếu cho biết: “Thực ra Tô Hiếu – Thương Tín trước đây cũng có nhiều chuyện xảy ra rồi. Tô Hiếu không muốn dính dáng tới Thương Tín đểThương Tín bình an và anh ấy cũng có hướng đi riêng, không dính dáng đến tôi. Nhưng cũng không có ngờ Thương Tín đến thăm Tô Hiếu, cũng mong muốn rằng qua video này mọi người hiểu thêm về tình cảm giữa Tô Hiếu và Thương Tín, cũng không có gì kì kèo ở đây cả, mong mọi người bỏ qua và thông cảm”.

tài tử Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu, sao Việt

tài tử Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu, sao Việt

Thương Tín bất ngờ xuất hiện trở lại sau thời gian ở ẩn và thân thiết cùng nhạc sĩ Tô Hiếu, đi thăm nghệ sĩ Bắc Hải đang bạo bệnh

Qua hình ảnh hiếm hoi xuất hiện lần này, có thể thấy tài tử của Biệt động Sài Gòn vẫn rất khỏe mạnh, minh mẫn. Ông diện sơ mi cùng quần jeans khá đơn giản nhưng lịch thiệp. Hi vọng lần trở lại này của ông sẽ không còn thị phi ồn ào như trước.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời