Ở tuổi 16, con trai của Huy Khánh và Lương Hoàng Anh điển trai như soái ca lại còn sở hữu khối tài sản khủng

Con trai của Huy Khánh và vợ cũ khiến công chúng choáng ngợp vì nhan sắc và chiều cao mơ ước.

Trước khi xây dựng tổ ấm với Mạc Anh Thư, Huy Khánh từng kết hôn với doanh nhân Lương Hoàng Anh. Cả hai có một cậu con trai chung là Trần Kiến Bách, thường gọi là Ghini. Sau khi cả hai ly hôn, quý tử sống cùng với người mẹ doanh nhân của mình.

Ở tuổi 16, Ghini gây chú ý với chiều cao vượt trội 1m80, cùng khuôn mặt như lai Tây với những đường nét nam tính, đặc biệt là sống mũi cao và đôi mắt lãng tử. Trong tương lai, khán giả đoán rằng Ghini sẽ “vượt mặt” ông bố nổi tiếng của mình về khoản ngoại hình.

diễn viên Huy Khánh,

diễn viên Huy Khánh,

diễn viên Huy Khánh,

diễn viên Huy Khánh,

Ngoại hình chuẩn soái ca tương lai của con trai Huy Khánh

Có bố là diễn viên đình đám và mẹ là doanh nhân tài giỏi, Ghini được tạo điều kiện sống và học tập vô cùng sang chảnh. Cậu bé đang theo học tại International School Ho Chi Minh City. Ngôi trường này được xếp vào top đơn vị đào tạo có học phí đắt đỏ nhất miền Nam với 80.000 USD/năm học (khoảng 1,6 tỷ đồng). Như vậy, mức học phí của quý tử nhà Huy Khánh lên đến 7,8 tỷ đồng trong 5 năm liên tục.

Ngoài ra, con trai của Huy Khánh còn có cuộc sống cực vương giả chính hiệu. Hiện, cậu bé nắm trong tay khối bất động sản và một bộ sưu tập tranh hàng trăm ngàn đô đáng giá cả gia tài. Ngoài việc học tập, Ghini còn chơi thành thạo đàn piano và violin. Thi thoảng, cậu bé rèn luyện sức khỏe bằng môn thể thao đá bóng.

diễn viên Huy Khánh,

Ghini được mẹ tạo điều kiện sống vô cùng vương giả

diễn viên Huy Khánh,

Ở tuổi 16, cậu bé đã có khối tài sản đáng mơ ước được thừa hưởng từ mẹ mình

diễn viên Huy Khánh,

Con trai Huy Khánh chơi thành thạo đàn piano và violin. Cậu nhóc còn đam mê bóng đá.

diễn viên Huy Khánh,

Cậu nhóc sống rất giản dị và tiết kiệm

Là một “rich kid” chính hiệu nhưng con trai Huy Khánh rất tiết kiệm, giản dị. Lương Hoàng Anh từng tiết lộ, có một lần cô muốn mua cho con một bộ cánh thật đẹp để tham gia buổi biểu diễn trên trường, nhưng quý tử chỉ lấy chiếc quần kaki và chiếc áo thun. Khi mẹ mình muốn mua thêm đôi giày hiệu mới tặng con trai, Ghini cũng chỉ chỉ tìm đến nơi có để hàng khuyến mãi, giảm giá để chọn giày.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời