Ở với nhau hơn 20 năm vậy mà David và Victoria Beckham bất ngờ ‘khẩu chiến’ chỉ vì… cô con gái duy nhất Harper

Cuộc đối thoại giữa vợ chồng nhà Becks cho thấy hai người “cơm chẳng ngọt canh chẳng lành”.

Mới đây, Victoria có đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh và clip quay lại cảnh con gái Harper tự làm và bán bánh để gây quỹ cho tổ chức cứu hộ chó Filozoikos. Tuy nhiên mọi chuyện không hề suôn sẻ bởi giữa cô và ông xã David xảy ra cuộc “khẩu chiến” liên quan đến những chiếc bánh mà công chúa nhỏ của họ chuẩn bị.

david beckham, victoria beckham, harper seven, sao hollywood

Harper tự làm và bán bánh để gây quỹ cho một tổ chức cứu hộ chó.

Có thể thấy David đứng bóc vỏ và cho một chiếc bánh vào miệng. Khi được Victoria hỏi: “Có ai đó ăn quá nhiều… David, anh có ý giúp đỡ bán bánh?”, cựu cầu thủ nổi tiếng thế giới liền đáp trả: “Anh có, anh thực sự muốn giúp”.

Victoria còn zoom cận cảnh gương mặt cùng hành động ăn uống thoải mái của ông xã kèm theo dòng chú thích: “David Beckham ăn nhiều hơn là bán. Nghĩ đến mấy chú chó với David”.

david beckham, victoria beckham, harper seven, sao hollywood

Victoria “khẩu chiến” với David vì ông xã chỉ lo ăn mà không chịu tập trung bán bánh cho con gái.

Trên thực tế thì dễ nhận thấy đây chỉ là cuộc đối thoại vui của vợ chồng David. Victoria khi chứng kiến chồng ăn bánh con gái làm liền nhắc nhở anh nên tập trung vào chuyên môn bán hàng hơn là việc thưởng thức đồ ăn.

Trước đó Victoria cũng chia sẻ với người hâm mộ cảnh David dạy con gái Harper luộc trứng. Cô thể hiện sự xấu hổ khi công chúa nhỏ học nấu nướng từ bố chứ không phải từ mẹ.

Cư dân mạng cho rằng Victoria nên học cách làm bếp thay vì chỉ biết đứng quay phim, chụp hình. Là phụ nữ thiết nghĩ cô cần phải biết cách làm những món ăn đơn giản như trứng luộc chẳng hạn.

david beckham, victoria beckham, harper seven, sao hollywood

david beckham, victoria beckham, harper seven, sao hollywood

Bà xã của David Beckham bị dân mạng nhắc nhở nên học vào bếp thay vì để chồng dạy con gái cách nấu nướng.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời