Ốc Thanh Vân bức xúc khi trở thành nạn nhân của vấn nạn xuyên tạc thông tin, đính chính chuyện bị Hiếu Hiền ‘đá xéo’

Trước những thông tin sai lệch, Ốc Thanh Vân đã phải lên tiếng đính chính, đồng thời bày tỏ mong muốn được trả lại sự trong sạch cho Facebook của mình.

Câu chuyện nhiều nghệ sĩ nổi tiếng bị lợi dụng tên tuổi để tạo ra những thông tin sai lệch làm hoang mang dư luận và trục lợi cá nhân chưa bao giờ là vấn đề hết hot. Mới đây, Ốc Thanh Vân và Hiếu Hiền cũng đã không may mắn trở thành nạn nhân tiếp theo trong vấn đề nan giải này.

Không chịu ngồi yên cho những thành phần xấu có ý định tác oai tác quái, Ốc Thanh Vân đã chính thức lên tiếng phủ nhận những thông tin sai lệch kia. Cụ thể, nữ diễn viên bức xúc viết trên trang cá nhân: “Xin đừng xuyên tạc! Làm ơn! Dịch bệnh và quá nhiều thứ phải lo toan, xin đừng làm mạng xã hội thêm tiêu cực, xấu xí!”.

ốc thanh vân, hiếu hiền, sao việt

ốc thanh vân, hiếu hiền, sao việt

Ốc Thanh Vân bức xúc sau khi bị xuyên tạc thông tin

Đồng thời, cô cũng đính chính thông tin bị Hiếu Hiền “đá xéo” và khẳng định mình không hề cà khịa ai: “Anh em thân nhau nên bình luận, đùa vui, hoàn toàn cá nhân. Xin khẳng định là mình không cà khịa, ẩn ý gì bất kì ai. Mỗi người đều có phận sự của mình và ai cũng có mặt giỏi, trong lĩnh vực của họ. Mình không dám có ý kiến, càng không bao giờ dám chê bai, cười cợt hay đả kích ai cả. Mình cảm thấy mình còn yếu kém và so với nhiều người đang lăn xả vào lúc này, mình chưa làm được gì cả. Hãy trả lại sự trong sạch cho Facebook như mục đích ra đời của nó – kết nối mọi người. Thương chúc cả nhà sức khoẻ và bình an. Xin cảm ơn”.

ốc thanh vân, hiếu hiền, sao việt

Hành động của Ốc Thanh Vân nhận được nhiều sự ủng hộ từ dư luận

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời