Ốc Thanh Vân phản hồi lời tố bán hàng đểu, chất lượng không được như lời quảng cáo

Nhận được thông tin bị tố bán hàng đểu, Ốc Thanh Vân đã nhanh chóng có phản hồi.

Không chỉ là một MC, diễn viên, Ốc Thanh Vân còn kinh doanh nhiều sản phẩm tiêu dùng. Mới đây, nữ MC đã bị một cư dân mạng tố bán hàng đểu: “Ốc Thanh Vân quảng cáo hộp đựng giày rất hay mà mình nhận được lại không như quảng cáo. Hộp rất thấp, không để được giày cao 7cm, các hộp không có điểm khóa nên xô xệch khi xếp lên nhau. Phản ánh qua tin nhắn thì không trả lời, số điện thoại thì số ‘ma’ không liên lạc được. Chạy quảng cáo rõ lắm, lại còn Ốc Thanh Vân review sản phẩm nữa”.

Ốc Thanh Vân, MC Ốc Thanh Vân, sao Việt

Ốc Thanh Vân bị tố bán hàng kém chất lượng.

Sau khi nhận được phản ánh, Ốc Thanh Vân liền phản hồi. Cô cho biết có trang fanpage đã giả mạo cô để bán hàng kém chất lượng. Nữ MC cũng chỉ dẫn khách hàng vào link bán hàng của mình. Cô cũng cảm thấy oan ức khi bị giả mạo.

“Bên này họ giả mạo, nhái tên hộp giày để khách nhầm lẫn, lấy clip mình review chạy quảng cáo. Quản lý của mình đã báo bên giả mạo này chấm dứt việc lừa đảo khách hàng và gỡ clip quảng cáo. Mình cũng đã báo vụ việc tới hãng sản xuất chính chủ.

Thật tiếc khi khách hàng vì nhầm lẫn đã bị họ lừa. Thật xót khi có quá nhiều kẻ xấu vì lợi nhuận mà bất chấp. Rất tiếc khi bạn phải khó chịu, mình cũng rất oan ức”, cô cho hay.

Ốc Thanh Vân, MC Ốc Thanh Vân, sao Việt

Ốc Thanh Vân phản hồi khi bị nghi oan bán hàng kém chất lượng.

Để khánh hàng tránh bị lừa đảo, Ốc Thanh Vân mới đây chính thức đưa lời cảnh báo: “Chào các bạn! Bữa giờ mình rất giận việc này và cảm thấy thật sự sống không yên ở nơi có quá nhiều kẻ xấu.

Rất nhiều khách hàng phản hồi và tức giận vì họ đặt mua hộp đựng giày và không giống như mình review. Các bạn biết tại sao không? Cái mình livestream review hàng chính hãng nhập khẩu từ Nhật Bản, còn cái khách nhận được là hàng nhái không đạt chất lượng.

Cái tệ nhất là chúng nó nhái cái tên gần như y chang, ngang nhiên lấy clip mình review chạy quảng cáo ầm ầm để lừa đảo khách hàng. Các bạn coi chịu nổi không! Sao chúng có thể làm cái việc xấu xa bất chấp như vậy. Tại vì mọi thứ chúng đổ hết lên đầu mình rồi”.

Ốc Thanh Vân, MC Ốc Thanh Vân, sao Việt

Nữ MC cảnh báo khách hàng.

Ốc Thanh Vân, MC Ốc Thanh Vân, sao Việt

Ốc Thanh Vân, MC Ốc Thanh Vân, sao Việt

MC Ốc Thanh Vân

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời