Ốc Thanh Vân phản ứng quyết liệt khi bị khách tố bán hàng giả

Ốc Thanh Vẫn đã có những động thái phủ nhận cáo buộc bán hàng giả từ khách hàng.

Cách đây ít giờ, Ốc Thanh Vân dính phải kiện cáo vì liên quan đến các cáo buộc hàng giả, hàng nhái. Cụ thể, một số khách hàng vào thẳng trang cá nhân của Ốc Thanh Vân tố cô lừa dối, bán thuốc giảm cân giá cao nhưng là hàng kém chất lượng, không như quảng cáo “uống hoài mà không giảm được lạng nào”. Không chỉ thế, những người này còn bày tỏ sự bức xúc vì nữ diễn viên kiêm MC đã bán hàng không có tâm lại còn chặn tin nhắn, từ chối phản hồi của khách hàng.

mc ốc thanh vân,dien vien oc thanh van, sao Việt

Ốc Thanh Vân lại dính chuyện kiện cáo vì khách hàng tố bán hàng giả

Đối mặt với những cáo buộc nói trên, Ốc Thanh Vân đã lên tiếng khẳng định, cô kinh doanh lương thiện, bán hàng uy tín và không bao giờ chặn tin nhắn phản hồi dù tốt hay xấu. Người đẹp còn khẳng định chắc nịch rằng, khách hàng đã mua nhầm bên trang giả mạo chứ không phải của cô bán ra: “Em khẳng định với chị là tiệm em không còn bán sản phẩm giảm cân 12 kg của Nhật Bản cũng gần 4 năm nay. Clip họ lấy của em đã quay từ rất lâu, toàn trang giả mạo. Em gần như là người đầu tiên bán sản phẩm này tại Việt Nam, nhưng sau đó em không nhập nữa do quá nhiều bên lấy hình ảnh của em tùy ý sử dụng. Họ xé hộp ra bớt số viên, giá cũng không giống ban đầu.

Vì những bất cập như vậy nên em không bán nữa. Nhưng họ vẫn lấy cắp hình ảnh sử dụng đến hôm nay để lừa khách hàng. Và với kiểu làm ăn chộp giật, đánh tráo như vậy cũng không thể biết họ có hoán đổi gì đó bên trong hộp không. Em mong chị hiểu và có thể tin cậy những dòng này 100%”.

mc ốc thanh vân,dien vien oc thanh van, sao Việt

mc ốc thanh vân,dien vien oc thanh van, sao Việt

mc ốc thanh vân,dien vien oc thanh van, sao Việt

Nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận toàn bộ cáo buộc của khách hàng

Trước đó, Ốc Thanh Vân cũng bị tố “lừa đảo, bất chấp sức khỏe trẻ em” và quảng cáo đồ gia dụng rởm, chất lượng thực tế khác xa lời quảng cáo từ cô. Tuy nhiên, cô phủ định hoàn toàn và tuyên bố mạnh tay với kẻ giả mạo để lấy lại trong sạch cho mình.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời