Ông bầu của Đan Trường nói về chuyện nam ca sĩ và vợ ly hôn nhưng vì sao lại chỉnh sửa và xoá điều này?

Là người thân thiết và gắn bó với Đan Trường suốt nhiều năm qua, ông bầu Hoàng Tuấn đã có động thái trên trang cá nhân sau khi “gà cưng” công bố ly hôn vợ.

Sự kiện chấn động nhất hôm nay (18/7) hẳn là thông tin Đan Trường và bà xã Thủy Tiên chính thức ly hôn. Cặp đôi chọn cách nhẹ nhàng và văn minh nhất để công bố thông tin này đến công chúng và truyền thông. Không chỉ các fan mà các sao Việt cũng bày tỏ sự tiếc nuối cho cuộc hôn nhân của cặp đôi này.

Là người anh lớn và là người dìu dắt, gắn bó với Đan Trường trong suốt nhiều năm qua, ông bầu Hoàng Tuấn cũng đăng tải dòng trạng thái bày tỏ cảm xúc của mình. Tuy nhiên, ông lại cẩn trọng sửa lại status và xoá luôn một câu khá quan trọng.

ca sĩ Đan Trường, sao Việt

ca sĩ Đan Trường, sao Việt

Ông bầu Hoàng Tuấn cũng có chia sẻ trước thông tin Đan Trường và Thủy Tiên chia tay

Đầu tiên, ông bầu Hoàng Tuấn viết rằng: “Tiếc cho Đan Trường và Thủy Tiên. Anh Tuấn tôn trọng quyết định của 2 bạn, khi khoảng cách địa lý là rào cản quan trọng nhất. Khâm phục sự chia tay rất, rất, rất văn minh của cả 2 người”.

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó, ông bầu của Đan Trường lại sửa dòng trạng thái. Ông bỏ phần nói về rào cản hôn nhân của nam ca sĩ và vợ là khoảng cách địa lí. Có lẽ vì vấn đề hơi nhạy cảm nên ông cẩn trọng hơn. Cuối cùng, ông chía sẻ rằng: “Tiếc cho Đan Trường và Thủy Tiên. Khâm phục sự chia tay rất, rất, rất văn minh của cả 2 người”.

ca sĩ Đan Trường, sao Việt

Status đầu tiên của Hoàng Tuấn có đề cập đến nguyên nhân ly hôn của Đan Trường và vợ

ca sĩ Đan Trường, sao Việt

Tuy nhiên sau đó, ông bầu này đã chỉnh sửa lại ngay để bớt nhạy cảm

Đính kèm với chia sẻ cảm xúc cá nhân, ông bầu Hoàng Tuấn còn dẫn link lời thông báo ly hôn của Đan Trường và Thủy Tiên để mọi người đọc và hiểu rõ vấn đề hơn.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời