Ông Dũng ‘lò vôi’ khuyên danh hài Hoài Linh nên học hỏi Quyền Linh cách ‘cúi đầu’

Trong buổi livestream mới đây, đại gia Dũng “lò vôi” liên tục khẳng định ông tin NSƯT Hoài Lình là một người tốt. Tuy nhiên, ông Dũng cho rằng danh hài có những điểm sai trong lần hoạt động từ thiện này.

Sau khi bà Phương Hằng bỗng nhiên “mất sóng” vào tối ngày 29/5 thì ngay chiều hôm sau, chồng của bà – đại gia Dũng “lò vôi” chính thức livestream chia sẻ một số vấn đề liên quan tới bản thân, gia đình cũng như xã hội. Đáng chú ý, đại gia gốc Bình Định có nhắc đến NSƯT Hoài Linh cùng câu chuyện từ thiện ồn ào trong thời gian qua.

Hoài Linh, Dũng

Ông Dũng “lò vôi” trên sóng livestream

Trong livestream, ông Dũng tiết lộ NSƯT Hoài Linh nhỏ hơn ông khoảng 10 tuổi nên ông luôn xem nam danh hài như một “cậu em”. Ông cũng cho biết vì từng nảy sinh quan ngại liên quan tới vấn đề tâm linh, nên không cho vợ gặp danh hài Hoài Linh nữa.

Mặc dù cảm động nghĩa cử của NSƯT Hoài Linh đã đứng ra kêu gọi cộng đồng quyên góp cứu trợ lũ lụt, song ông Dũng cho rằng nam danh hài có những điểm sai trong lần hoạt động từ thiện này. Vì vậy, theo đại gia Dũng “lò vôi”, danh hài Hoài Linh phải có trách nhiệm giải đáp khúc mắc cho cộng đồng, đặc biệt là người dân miền Trung – quê hương ông.

Ông cũng khuyên nam danh hài biết nhận lỗi và khắc phục hậu quả, học tập nghệ sĩ Quyền Linh, người từng quảng cáo sai sự thật nhưng biết nhận lỗi trước công chúng, để xứng đáng là người nghệ sĩ được mọi người tin tưởng, yêu mến, phó thác tiền bạc thay mặt họ đi cứu trợ miền Trung.

Chồng bà Phương Hằng nói: “Trong Hoài Linh có những điều tốt đẹp, nhưng vì một phút nào đó mà có lỡ sai lầm, tôi mong Hoài Linh hãy nhận lỗi, nói rõ và khắc phục”.

Hoài Linh, Dũng

Khác với vợ mình, ông Dũng “lò vôi” vẫn tin ở danh hài Hoài Linh có những điều tốt đẹp

Lùm xùm từ thiện của Hoài Linh chiếm sóng showbiz Việt những ngày qua. Sau hơn 6 tháng im lặng, không công khai bất cứ kế hoạch nào, phải đến khi dư luận đặt câu hỏi “Tiền ở đâu?” thì danh hài mới lên tiếng giãi bày. Hoài Linh cho biết số tiền hơn 13 tỷ vẫn nằm trong tài khoản từ thiện, song phủ nhận tin đồn biển thủ. Lý do chậm giải ngân Hoài Linh đưa ra là vì tình hình dịch bệnh căng thẳng, phải hoãn kế hoạch đi miền Trung 2 lần.

Hoài Linh, Dũng

Dù đã trần tình, NSƯT vẫn nhận lại nhiều ý kiến trái chiều

Mặc dù Hoài Linh đã trần tình, đồng thời gửi lời xin lỗi bà con vùng lũ, song vẫn chưa xoa dịu được dư luận. Nhiều người không cảm thông cho sự chậm trễ của danh hài, nhất là việc chưa một lần lên tiếng báo cáo công khai kế hoạch từ thiện cho các mạnh thường quân.

Đỗ Hà (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời