‘Ông trùm phim kiếm hiệp’ Trương Kỷ Trung tổ chức đám cưới với vợ trẻ ở tuổi 71?

Mạng xã hội xứ Trung đang xôn xao thông tin đạo diễn Trương Kỷ Trung tổ chức đám cưới với vợ trẻ ở tuổi 71.

Trên trang cá nhân, Trương Kỷ Trung đăng tải loạt ảnh hạnh phúc cùng vợ và các con. Trong khi nam diễn viên và con trai trông phong độ với phong cách cao bồi, bà xã Đỗ Tinh Lâm cùng cô con gái út diện váy cưới ngồi trên một con ngựa trắng.

Trương Kỷ Trung, sao Hoa ngữ, phim kiếm hiệp Kim Dung

Trương Kỷ Trung, sao Hoa ngữ, phim kiếm hiệp Kim Dung

Trương Kỷ Trung đăng tải hình ảnh cùng vợ trong trang phục cưới.

Hình ảnh này đã khiến nhiều người cho rằng “ông trùm phim kiếm hiệp’ Trương Kỷ Trung 71 tuổi tổ chức cưới cùng vợ kém 31 tuổi Đỗ Tinh Lâm.

Theo Truyền thông, dù chênh nhau 31 tuổi, Trương Kỷ Trung và bà xã vẫn mặn nồng. Hôn nhân của cả hai luôn tràn ngập tiếng cười. Tài tử gạo cội hết lòng chiều chuộng, yêu thương bạn đời.

Trương Kỷ Trung, sao Hoa ngữ, phim kiếm hiệp Kim Dung

Trong một bài phỏng vấn, ông thừa nhận nhờ tổ ấm hạnh phúc khiến mình trẻ ra vài chục tuổi. “Tôi ý thức từng tuổi này có được hôn nhân là điều không dễ dàng. Tôi và bà xã luôn dặn nhau phải đối đãi thật lòng, hết mình vì đối phương. Đi gần hết đời người, tôi không còn gì phải luyến tiếc về cuộc sống này”, ông Trương Kỷ Trung chia sẻ.

Tháng 3/2017, Trương Kỷ Trung đăng ký kết hôn với Đỗ Tinh Lâm nhưng chưa tổ chức cưới. Nhiều người cho rằng đây có thể là cách để nam đạo diễn tổ chức “bù” cho vợ khi cô không có dịp mặc váy cô dâu.

Trương Kỷ Trung, sao Hoa ngữ, phim kiếm hiệp Kim Dung

Trước khi đến với nhau, Đỗ Tinh Lâm cũng từng qua 1 đời chồng và có con trai riêng. Hiện cô và Trương Kỷ Trung có con trai đầu năm 2019, con gái chào đời tháng 9 năm 2020.

Trương Kỷ Trung sinh năm 1951, là nhà làm phim nổi tiếng Trung Quốc. Ông được mệnh danh là “trùm sản xuất phim Kim Dung” vì từng chi tiền thực hiện nhiều tác phẩm chuyển thể tiểu thuyết kiếm hiệp, trong đó có “Tiếu ngạo giang hồ” (2001), “Anh hùng xạ điêu” (2003), “Thiên long bát bộ” (2003), “Thần điêu đại hiệp” (2006), “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” (2009), “Hiệp khách hành” (2014)…

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời