Ông xã của Á hậu Thúy Vân đúng chuẩn chồng quốc dân: Lặng lẽ quan sát lại còn chụp hộ ảnh cho vợ và fan

Chồng Á hậu Thúy Vân đã có hành động ghi điểm với fan của vợ ngay tại sự kiện.

Thúy Vân và bạn trai Nhật Vũ về chung một nhà ngày 25/7/2020. Ông xã của nàng Á hậu sinh năm 1983, là nhà đầu tư trong lĩnh vực phim ảnh, bất động sản. Dù chênh nhau 10 tuổi song cả hai được đánh giá đẹp đôi. Cặp đôi đón con trai đầu lòng chào đời vào tháng 11/2020, đặt tên là Nhật Tôn. Cuộc sống của nàng Á hậu khá viên mãn khi được chồng rất mực cưng chiều.

á hậu Thúy Vân, sao Việt

á hậu Thúy Vân, sao Việt

Thúy Vân đang có cuộc sống rất hạnh phúc bên chồng là Nhật Vũ và con trai đầu lòng.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok vừa đăng tải đoạn clip ghi lại hành động cực đẹp của ông xã Thúy Vân dành cho fan của vợ. Khi tham gia đêm chung kết Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, Thúy Vân và chồng diện trang phục đồng điệu sải bước trên thảm đó. Rất nhiều khách mời và khán giả là fan của người đẹp đã không ngại ngần đến xin chụp ảnh cùng cô. Đến khi chụp ảnh tập thể, một fan nữ đã mạnh dạn nhờ chồng của Thúy Vân chụp cho mình cùng và các fan khác cùng Thúy Vân. Nhật Vũ nở nụ cười thân thiện và đồng ý ngay. Không chỉ thế, anh còn chứng minh là người chụp ảnh có tâm khi canh góc canh sáng rất chuẩn. Sau khi chụp ảnh và chờ vợ giao lưu với khán giả xong, Nhật Vũ nắm tay Thúy Vân tiến vào trong sân khấu diễn ra sự kiện.

á hậu Thúy Vân, sao Việt

á hậu Thúy Vân, sao Việt

á hậu Thúy Vân, sao Việt

á hậu Thúy Vân, sao Việt

Chồng Thúy Vân được fan của vợ nhờ chụp ảnh và anh đã rất vui vẻ giúp đỡ.

á hậu Thúy Vân, sao Việt

á hậu Thúy Vân, sao Việt

Sau khi chụp ảnh cho vợ và fan xong, anh nắm tay vợ tiến vào bên trong sự kiện.

Qua hành động nhỏ nhưng tinh tế của chồng Thúy Vân, ai nấy đều xuýt xoa vì sự cưng chiều của anh dành cho vợ. Dù không hay bày tỏ tình cảm nhưng chồng nàng Á hậu luôn đứng phía sau hỗ trợ vợ mỗi khi cần thiết. Anh cũng là hậu phương vững chắc giúp Thúy Vân tự tin thực hiện nhiều dự án khủng vừa qua.

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời