Ông xã đại gia của Hòa Minzy phản ứng bất ngờ khi con trai cưng thuộc làu bài hát của mẹ

Cậu nhóc nhà Hòa Minzy và ông xã đại gia chỉ hơn 1 tuổi đã thuộc làu bản hit của mẹ “Không thể cùng nhau suốt kiếp” khiến ai nấy cũng bất ngờ.

Chưa công khai gương mặt, nhóc tỳ nhà Hòa Minzy vẫn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Bé Bo mới 1 tuổi rưỡi đã lanh lợi, năng động và thông minh. Hòa Minzy cũng thường xuyên cập nhật những thông tin về con lên trên trang Instagram riêng của cậu bé. Đây có thể xem như một cuốn nhật ký giúp quý tử sau khi lớn có thể nhìn thấy quá trình trưởng thành của mình.

Hòa Minzy, Nhóc tỳ, Sao Việt

Hòa Minzy thường xuyên khoe khoảnh khắc đời thường của con, đặc biệt là những lúc bé Bo học tập, hát hò.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, ông xã Hòa Minzy đã hào hứng tiết lộ con trai cưng đã thuộc hết ca khúc Không thể cùng nhau suốt kiếp. Đây là ca khúc có tiết tấu và phần lời khá khó, do đó việc cậu bé có thể học thuộc làu quả là điều đáng khen. Đến cả bố của bé cũng bất ngờ vì điều này. Minh Hải viết: “Quá bất ngờ, Bo thuộc nguyên một bài Không thể cùng nhau suốt kiếp của mẹ luôn”.

Hòa Minzy, Nhóc tỳ, Sao Việt

Ông xã Hòa Minzy tiết lộ bé Bo thuộc làu bản hit của mẹ.

Trước đó, giọng ca Rời bỏ đã khoe một clip bé Bo hát song ca cùng ông xã Minh Hải. Tuy mới 1 tuổi rưỡi nhưng “cục vàng” đã thể hiện bản thân có thể là một tài năng âm nhạc tương lai khi thuộc lời bài hát, có thể bi bô hát nối chữ với bố mà không hề “rớt nhịp”.

Hòa Minzy, Nhóc tỳ, Sao Việt

Ca sĩ Erik mê tít bé Bo – con trai cưng của Hòa Minzy.

Hòa Minzy, Nhóc tỳ, Sao Việt

Hòa Minzy như trở thành “fan cứng” của con. Chứng kiến khoảnh khắc đáng yêu này của quý tử, nữ ca sĩ đã phải thốt lên: “Bo hát giỏi quá, có ai nghe Bo hát không ạ?”.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời