Paris Hilton có thai dù đang rục rịch chuẩn bị làm đám cưới với doanh nhân Carter Reum?

Một số trang báo đưa tin Paris Hilton đã mang thai con đầu lòng với doanh nhân Carter Reum dù cả hai đang chuẩn bị làm đám cưới.

Theo Pagesix, một số nguồn tin thân cận cho hay Paris Hilton đã mang thai con đầu lòng với doanh nhân Carter Reum. Tuy nhiên ngay sau đó tiểu thư Hilton đã lên tiếng bác bỏ thông tin này.

Paris Hilton, sao âu mỹ, Paris Hilton và hôn phu

Paris Hilton và doanh nhân Carter Reum.

“Tôi vẫn chưa có bầu. Tôi sẽ đợi cho đến khi tổ chức đám cưới xong mới tính chuyện đó. Tôi rất mong chờ có con vào năm 2022, nhưng hiện tại tôi chỉ tập trung chuẩn bị cho lễ cưới”, Paris chia sẻ trong chương trình podcast This Is Paris. Nữ ngôi sao khẳng định tin đồn hoàn toàn không đúng sự thật và kể rằng điện thoại của cô đã đổ chuông suốt cả sáng vì bạn bè, người thân hỏi thăm.

Paris Hilton cũng tâm sự: “Tôi rất thích có con gái và tôi sẽ đặt tên cho bé là London. Ý tưởng London và Paris ở cạnh nhau thật tuyệt. Còn nếu có con trai, tôi muốn đặt theo tên một thành phố, đất nước hoặc một bang. Tôi đã nghĩ ra cái tên đó rồi nhưng chưa tiết lộ đâu. Tôi muốn gây ngạc nhiên và sợ ai đó cướp mất cái tên này. Một ngày nào đó sẽ có Paris và Carters nhỏ bé chào đời, nhưng chưa phải lúc này. Các bạn hãy chờ đến năm sau nhé”.

Paris Hilton, sao âu mỹ, Paris Hilton và hôn phu

Hồi tháng một, Paris từng tâm sự cô đang đi làm thụ tinh nhân tạo và hy vọng sẽ sớm trở thành mẹ. Người đẹp sinh năm 1981 mong sẽ có con song sinh một trai, một gái. Tuy nhiên cô cũng nhấn mạnh rằng sẽ không sinh con trước khi làm cô dâu.

“Chúng tôi đã tiến hành thụ tinh ống nghiệm, vì vậy tôi có thể chọn cặp song sinh nếu tôi thích,” Paris nói, giải thích rằng bạn của cô, Kim Kardashian đã khuyên cô nên xem xét quá trình này. “Tôi rất vui khi cô ấy nói với tôi lời khuyên đó và giới thiệu tôi với bác sĩ của cô ấy”.

Paris Hilton, sao âu mỹ, Paris Hilton và hôn phu

Chia sẻ thêm về trải nghiệm của mình với thụ tinh ống nghiệm, Paris nói, “Thật khó khăn, nhưng tôi biết mọi thứ sẽ được bù đắp xứng đáng. Tôi đã làm điều đó một vài lần… Chỉ làm điều đó cùng “người bạn đời” và anh ấy luôn ủng hộ và quan tâm khiến tôi cảm thấy mình giống như một nàng công chúa…”.

Paris Hilton đã mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ” từ nhiều năm trước nhưng do chuyện tình cảm liên tục đổ vỡ, hôn sự không thành nên cô tạm gác giấc mơ này. Năm 2020, khi đã ở tuổi ngấp nghé 40, Paris quyết định đi trữ đông trứng theo lời khuyên của cô bạn Kim Kardashian để chờ thời điểm mang thai phù hợp và có những đứa con khỏe mạnh sau này.

Paris Hilton, sao âu mỹ, Paris Hilton và hôn phu

Được biết vào tháng 2 vừa qua, ái nữ lắm thị phi của gia tộc Hilton được bạn trai là doanh nhân Carter Reum cầu hôn vào đúng dịp sinh nhật. Đây là lần thứ 4 Paris Hilton đính hôn. Trước đó, mỹ nhân tóc vàng từng được các mỹ nam cầu hôn như: người mẫu Jason Shaw vào năm 2002, anh chàng người Hy Lạp Paris Latsis vào 2005 và nam diễn viên Chris Zylka vào năm 2018 nhưng đều không có đám cưới nào diễn ra.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời