Park Min Young để lộ địa điểm hẹn hò với Park Seo Joon, giống hệt với cặp Son Ye Jin và Hyun Bin?

Dân mạng cho rằng, Park Min Young đang bí mật qua lại với Park Seo Joon và chỉ công khai quan hệ khi hai người chuẩn bị kết hôn.

Mới đây, Park Min Young đăng tải lên trang Instagram clip quay lại cảnh cô đi đánh golf. Trong clip, nữ diễn viên sinh năm 1986 diện trang phục trắng, xanh gọn gàng, đội mũ và đi giày thể thao khỏe khoắn. Cô thể hiện sự chuyên nghiệp từ dáng đứng đến cách đánh bóng.

park min young, park seo joon, hẹn hò, sao hàn

park min young, park seo joon, hẹn hò, sao hàn

Park Min Young đăng tải clip đi đánh golf.

Không ít cư dân mạng cho rằng, sân golf chính là địa điểm hẹn hò đặc biệt của Park Min Young và Park Seo Joon. Bằng chứng là vào tháng 6 trước đó, Park Seo Joon cũng chơi golf và ăn mặc với hai tông màu hệt với Park Min Young.

park min young, park seo joon, hẹn hò, sao hàn

Dân mạng cho rằng sân golf chính là địa điểm hẹn hò đặc biệt của Park Min Young và Park Seo Joon.

Park Min Young và Park Seo Joon đóng cặp ăn ý với nhau trong bộ phim “Thư ký Kim sao thế?”. Vì phản ứng hóa học quá tốt mà hai người dính phải tin đồn hẹn hò ở ngoài đời thật. Bất chấp việc nhân vật chính lên tiếng phản đối, cho tới nay nhiều fans vẫn đẩy thuyền cho hai ngôi sao này. Họ còn cho rằng Min Young bí mật qua lại với Seo Joon và chưa công khai quan hệ tình cảm vì muốn phát triển sự nghiệp đồng thời giữ đời tư kín tiếng.

park min young, park seo joon, hẹn hò, sao hàn

Hình ảnh tươi tắn của Park Min Young cho thấy cô đang tràn đầy năng lượng.

Giống như Son Ye Jin và Hyun Bin, Park Min Young cùng Park Seo Joon thống nhất phủ nhận chuyện hẹn hò. Cặp đôi trên rất có thể sẽ xác nhận chuyện yêu đương khi chuẩn bị lên kế hoạch kết hôn.

park min young, park seo joon, hẹn hò, sao hàn

Park Seo Joon tụ tập ăn uống cùng Ji Chang Wook, Park Bo Gum…

Nguyễn Linh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời