Pha Lê đã thông báo ly hôn chồng Hàn Quốc: Không người thứ ba, không cãi vã nhưng đã không làm tình 2 năm qua

Ca sĩ Pha Lê đã thông qua Facebook cá nhân để thông báo ly hôn với chồng Hàn Quốc là Emmanuel Shin.

Sáng nay (29/3), trên trang cá nhân của mình, Pha Lê gây bất ngờ khi thông báo mình và chồng Hàn Quốc đã chính thức chia tay. Cô cho biết, cả hai không hề có sự bất hòa nào, cũng không hề có người thứ 3 chen vào hôn nhân, càng không cãi vã hay thù hằn nhau. Nguyên nhân khiến đường ai nấy đi là vì không còn tình yêu.

Nữ ca sĩ tâm sự: “Thật ra với những ai quen gia đình mình thì sẽ biết đây không phải là câu chuyện mới, mọi thứ diễn ra đã khá lâu, kể cả khi chụp tấm hình này là chúng mình cũng đã ở riêng hết rồi. Không rõ quan điểm của mọi người thế nào nhưng với gia đình mình thì mình và Manny không có bất cứ một sự bất hòa nào hết, không có người thứ 3, không có cãi vã, không gây lộn và không thù hằn, tụi mình rất là vui luôn nhưng tình yêu thì không còn nữa. Vợ chồng mình không làm tình cũng 2 năm rồi, bóc tách lí do thì rất là khó, như kiểu tới lúc nó vậy là nó phải vậy đó. Mình nuôi con 1 mình từ ngày sinh nó ra, còn Manny cũng mất mẹ đúng thời điểm đó… mọi thứ ập đến làm tâm lý tinh thần chúng mình bị ảnh hưởng ít nhiều, tuy là đã cho nhau thời gian dài xem cải thiện gì được không nhưng càng lúc thì càng thấy chúng mình giống người thân hơn là người yêu hay vợ chồng. Manny là 1 phần máu thịt không thể thiếu được trong cuộc đời mình, còn yêu đương là không có nữa, như 2 chị em, 2 anh em, 2 người bạn, 2 tri kỉ… gì cũng đúng ấy. Cho nên tụi mình quyết định nên giải phóng cho nhau về mặt giấy tờ và pháp lý để nếu có cơ hội cho 1 người mới thì cũng đường đường chính chính mà bước tới. Chồng mình rất yêu thương vợ con, mình cực kì tôn trọng ước mơ hoài bão của cậu ấy và mình khẳng định luôn ủng hộ và support chồng mình mọi phương diện nhưng sẽ với 1 vai trò khác. Mình cũng rất yêu thương chồng mình, có điều giống như sợi dây nhân duyên tới lúc nó đứt là nó phải đứt, mà nên quyết định dứt khoát để mỗi người có cuộc sống mới tốt hơn”.

ca sĩ Pha Lê, sao Việt

ca sĩ Pha Lê, sao Việt

Pha Lê thông báo đã ly hôn ông xã Hàn Quốc. Cả hai không thù hằn và cũng không có người thứ ba.

Cô nói thêm về sự khác biệt văn hóa của cả hai dẫn đến sự xa cách trong đời sống vợ chồng: “Người Việt lấy nhau còn khác biệt nhiều thứ nói gì người nước ngoài và người Việt, văn hoá là thứ vô hình nhưng lại rất quan trọng trong hôn nhân, chúng mình thấy quan điểm sống không giống nhau nên từ từ có khoảng cách, mình thật sự thấy chồng mình hạnh phúc hơn khi được sống cuộc sống của cậu ấy trước đây khi không có gánh nặng của vợ và con. Mình thì dư sức lo cho con nên mọi vẫn đề phân chia tài sản kinh tế thì từ đầu đã độc lập nên giờ cũng không có vấn đề gì phải bàn bạc cả. Ngày hôm nay mình muốn lên tiếng thông báo cho cả nhà để chính thức bước sang 1 chương mới, để không có ràng buộc gì về hôn nhân nữa, mọi thành viên trong gia đình sẽ sống tiếp và sống tốt như đã từng như vậy”.

ca sĩ Pha Lê, sao Việt

ca sĩ Pha Lê, sao Việt

Trước đó không lâu, cặp đôi vẫn đăng ảnh đưa con đi chơi và cực tình tứ

Cuối lời, Pha Lê gửi lời đến người mẹ chồng quá cố và gia đình hai bên: “Thưa mẹ chồng, con đã giữ đúng lời hứa sẽ cho Manny 1 gia đình và giờ đây sẽ mãi mãi vĩnh viễn là gia đình của Manny nên mẹ cứ an tâm mẹ nhé, chúng con nhất định cùng nhau nuôi lớn Ốc 1 cách tốt nhất! Mẹ đã từng chọn làm mẹ đơn thân nên chắc chắn mẹ hiểu suy nghĩ của con và con tin mẹ cũng sẽ ủng hộ quyết định của con lúc này! Mẹ vẫn mãi là mẹ chồng của con, là bà nội của Ốc mẹ nhé.

Con cám ơn ba mẹ và gia đình luôn ủng hộ và bên cạnh gia đình con, mong là mọi người sẽ hiểu con gái như từ trước tới giờ! Vợ cám ơn chồng về tất cả mọi thứ, về quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mà chúng ta có, và cả ADN tuyệt phẩm để có em Ốc bây giờ! Hãy nhớ là Vợ luôn luôn là gia đình của Chồng, mong Chồng sẽ thành công và đạt được ước mơ của mình, gặp nhiều may mắn khi phải lập nghiệp ở 1 đất nước xa lạ thế này, Chồng đã vất vả nhiều rồi, cố gắng lên Emmanuel Shin”.

Sự văn minh trong quyết định thông báo ly hôn với chồng Hàn Quốc của Pha Lê khiến mọi người nể phục. Bởi từ khi đến với Emmanuel Shin, Pha Lê lúc nào cũng chia sẻ những điều vui vẻ thì nay không còn đi chung đường vẫn sẽ giữ lại hình ảnh tốt đẹp cho đối phương và chính bản thân mình.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời