Pha Lê hội ngộ Hòa Minzy, tiết lộ chia sẻ thấm thía của đàn em hậu đường ai nấy đi với bạn trai thiếu gia

Hội ngộ Hòa Minzy, Pha Lê tiết lộ đàn em chia sẻ về số thị phi, bị bầm dập nhiều nên phải cẩn trọng.

Đều là nghệ sĩ gốc miền Bắc và Nam tiến gây dựng sự nghiệp nên Pha Lê và Hòa Minzy có mối quan hệ khá thân thiết. Cả hai thi thoảng vẫn hội ngộ, hàn huyên, tâm sự.

Pha lê,hòa minzy,sao việt

Pha lê,hòa minzy,sao việt

Pha lê,hòa minzy,sao việt

Pha Lê – Hòa Minzy tươi tắn ngày hội ngộ

Mới đây, Pha Lê đăng tải khoảnh khắc khi gặp lại đàn em Hòa Minzy, trong ảnh còn có cả sự xuất hiện của ông xã nữ ca sĩ quê Hải Phòng.

Trên trang cá nhân, Pha Lê viết: “Nhỏ này ngày càng đẹp, đẹp thật sự cơ, đẹp đậm đà sâu sắc, đẹp choáng váng… Chẳng ai ngờ một cô Hòa Nguyễn lí lắc bây giờ thành bà mẹ bỉm đằm thắm, nết na làm gì cũng tính trước tính sau, chu toàn cẩn thận. Em bảo số chị em mình thị phi nên bầm dập quá, buộc mình phải cẩn trọng thôi. Điều đó rất tốt, có điều em làm được chứ chị thì không, chị vẫn ồn ào, rào rào và vô tư em à, nên chị trẻ hơn em nhỉ?

Công ty mình dạo này job KOL hơi nhiều, thật vui khi có thể mang lại công việc cho các bạn nghệ sĩ yêu quý, mỗi tội khách hàng nhất định không book mình, nghiệp ghê!”

Pha lê,hòa minzy,sao việt

Trước đó, Pha Lê từng có màn vô tình tiết lộ Hòa Minzy đã sinh con vào thời điểm đàn em đang cố giấu

Trong ảnh Hòa Minzy chiếm spotlight bởi nhan sắc xinh đẹp, thần thái tươi tắn dù mới chia tay bạn trai thiếu gia cách đây không lâu. Thêm một điểm đặc biệt gây chú ý là Pha Lê tiết lộ chia sẻ thấm thía của đàn em về số thị phi, chịu nhiều bầm dập…, nghe xong ai cũng hiểu Hòa Minzy muốn nhắc đến điều gì. Hiện tại, nữ ca sĩ quê Bắc Ninh đã dần lấy lại được tinh thần sau câu chuyện chia tay ồn ào để tập trung cho công việc và chăm sóc bé Bo.

Hoàng Vũ (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời