Pha Lê kể chuyện cùng chồng hốt hoảng đưa con vào viện cả đêm vì nhiễm Covid-19

Sau khi vào viện khám, con gái của ca sĩ Pha Lê đã phát hiện dương tính với Covid-19. Hiện, bé Ốc đang được chăm sóc tại nhà.

Ngày hôm qua, Pha Lê lo lắng khi chia sẻ: “Con sẽ ổn thôi. Yêu con”. Mới đây, cô bất ngờ tiết lộ về việc con gái bị nhiễm Covid-19. Vợ chồng nữ ca sĩ phải đưa con vào bệnh viện cả đêm.

Pha Lê viết: “3h sáng chủ nhật ngày 6/3/2022, đó là 1 trải nghiệm lần đầu tiên trong đời có lẽ không bao giờ khi quên ôm con chạy vào Pháp Việt (sợ hãi, lo lắng, bần thần… thôi thì đủ cả)

Mình là cái đứa ngủ là bom nổ cũng không biết ấy mà từ khi có Ốc thì 1 cái cựa mình của em nó cũng làm mình tỉnh giấc, thậm chí hồi mới sinh Ốc là thức trắng để kiểm tra xem Ốc còn thở không vì thấy ngủ im ru không động đậy, toàn phải để tay vào lỗ mũi thôi cho nên đêm chủ nhật khi thấy con uốn éo ngủ không yên là bật dậy liền.

Thấy người Ốc ướt đẫm nóng hổi là đo nhiệt độ liền, cũng hơi hoảng sợ vì đây là lần đầu tiên Ốc bệnh, chưa có kinh nghiệm nên cứ đo nhiệt độ đã, 38,4 độ, thôi tốt nhất cứ vào viện đã để ít nhất phải biết con sốt do đâu đã rồi tính.

Vừa bắt taxi vừa gọi cho chồng ngủ ở công ty hét ầm lên kêu đi ngay. Vào viện thì quá nhiều ca thậm chí mấy người mắc Covid phải dựng giường nằm ngoài trời nên tránh tối đa lây nhiễm thì mình bế Ốc đứng ở ngoài chờ bác sĩ ra khám.

Test ra thì chỉ có Ốc là 2 vạch còn bố mẹ không ai bị, bác sĩ dặn dò kê đơn thuốc các kiểu rồi cho về, em Ốc uống thuốc hạ sốt cũng có tác dụng liền nên cũng đỡ lo lắng phần nào. Về tới nhà thay đồ lau người cho em nó là 6h sáng, để chồng ở công ty, ở nhà chỉ có mình với Ốc chiến đấu được rồi, may mà có cô giúp việc rồi nên bạn kia mới an tâm về. Mà nãy mới nghe bạn ý báo là cũng Covid rồi, vậy khả năng là 2 cô cháu lây nhau, khổ thân đang bầu bì nữa chứ.

Giờ mình chỉ có ở nhà chăm Ốc thôi, cũng xác định 99% lây từ con nhưng tạm thời tới giờ vẫn chưa lên 2 vạch, Ốc cũng ngoan ngoãn không quấy mẹ, chỉ có hay ôm mẹ thôi, gì gì cũng ra ôm mẹ hết, yếu đuối hơn ngày thường. Cũng tốt, bình thường muốn ôm ấp nó yên 1 chỗ khó như gì, giờ nó tự mò ra ôm mình mới sợ…thấy mình vĩ đại ghê.

Thôi thì chuyện gì đến cũng đến rồi, đối mặt và vượt qua thôi cũng chẳng biết làm gì hơn, cả lầu mình dính hết mà mình còn trụ tới giờ là mình hay lắm rồi! Cả nhà an tâm, mẹ Ốc chăm em rất kĩ, em sẽ sớm khoẻ lại thôi nè, được các mẹ khác bày cho đủ thứ kinh nghiệm, không lý nào mà không làm tốt hết ý. Cơ mà stress và mất ngủ 2 đêm khiến bao tử mình banh tè le, đau tê tái, không ăn được mà còn ói nữa, đừ hết người… mà ráng ráng lo cho con…chỉ lạy trời cho mình đừng gục lúc này thôi, cần phải qua được khúc khó nhất rồi đến đâu đến…”.

Pha Lê, ca sĩ Pha Lê, con gái Pha Lê

Pha Lê, ca sĩ Pha Lê, con gái Pha Lê

Pha Lê và chồng đưa con vào bệnh viện khám cả đêm. Bé Ốc chị nhiễm Covid-19.

Pha Lê, ca sĩ Pha Lê, con gái Pha Lê

Hiện tại, sức khỏe của con gái Pha Lê đã ổn định hơn.

Pha Lê, ca sĩ Pha Lê, con gái Pha Lê

Bé Ốc là kết quả tình yêu của Pha Lê và chồng người Mỹ gốc Hàn. Cặp đôi đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời