Pha Lê khiến cư dân mạng cười bò với câu chuyện ‘thề không giết chồng’ khi mua bảo hiểm

Câu chuyện cực hài hước của gia đình Pha Lê đã khiến cư dân mạng phải bật cười.

Vào chiều ngày 5/3, trên trang Facebook cá nhân, Pha Lê đã khiến khán giả được phen cười lăn cười bò khi kể về tình huống “dở khóc dở cười” trong cuộc sống hôn nhân với ông xã ngoại quốc. Theo đó, nữ ca sĩ tiết lộ cô đã lên kế hoạch mua bảo hiểm cho chồng. Đáng ngạc nhiên, thay vì hào hứng đón nhận thì ông xã của cô nàng lại tỏ ra nghi ngờ. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là việc anh đã bắt Pha Lê thề thốt không được “giết chồng” để hưởng tiền bảo hiểm.

Cụ thể, Pha Lê viết trên trang cá nhân: “Mua bảo hiểm cho chồng mà ép mãi mới ký, nó cứ hỏi đi hỏi lại nếu nó chết thì ai sẽ hưởng tiền bảo hiểm. Tới lúc mình ký là nó bắt mình ra ban thờ thề hứa móc ngoéo các kiểu là không được cố ý giết nó hoặc xui bạn bè giết nó để nhận tiền bảo hiểm”. Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện cực hài hước của Pha Lê đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Nhiều người cũng không khỏi phì cười trước phản ứng quá lầy lội của ông xã nữ ca sĩ.

ca sĩ pha lê, gia đình pha lê, sao việt

ca sĩ pha lê, gia đình pha lê, sao việt

Ông xã Pha Lê có phản ứng cực hài khi nhắc đến chuyện mua bảo hiểm

ca sĩ pha lê, gia đình pha lê, sao việt

Cộng đồng mạng cũng đã được phen cười ngả nghiêng trước câu chuyện này

Được biết, Pha Lê và doanh nhân Emmanuel Shin đăng ký kết hôn vào tháng 7/2020. Ông xã nữ ca sĩ là người Mỹ gốc Hàn từng tốt nghiệp đại học ở Mỹ và hiện là giám đốc một công ty tại Việt Nam. Sau khi kết hôn, nhất cử nhất động của cặp vợ chồng này nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đặc biệt, cả 2 hiện tại cũng đã có cô công chúa vô cùng dễ thương và được gọi thân mật là bé Ốc.

ca sĩ pha lê, gia đình pha lê, sao việt

ca sĩ pha lê, gia đình pha lê, sao việt

ca sĩ pha lê, gia đình pha lê, sao việt

Có thể thấy, Pha Lê hiện có cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời