Pha Lê nói về người giúp việc có tính lạ, tiết lộ cho nghỉ sớm vì lý do này?

Là người cẩn thận nên Pha Lê cũng chọn lọc kỹ để tuyển giúp việc. Sau thời gian người này không thích hợp để giữ con gái, nữ ca sĩ đã cho nghỉ sớm, tiết lộ lý do khiến dân tình cũng đồng tình.

Ca sĩ Pha Lê từng khiến người hâm mộ xúc động khi đã tìm được bến đỗ mới bên chồng doanh nhân người Mỹ gốc Hàn Quốc – Emmanuel Shin sau những mối tình thất bại. Họ chính thức nên danh nghĩa vợ chồng từ ngày 31/7/2020 và vẹn tròn tổ ấm khi chào bé Ốc (tên thật là Thiên Ý) vào tháng 10 cùng năm. Tưởng chừng cuộc sống hôn nhân sẽ đầm ấm, viên mãn thế nhưng nữ ca sĩ khiến không ít người bất ngờ khi thông báo “đường ai nấy đi” với chồng ngoại quốc.

Pha Lê, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Pha Lê và Emmanuel Shin từng là cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz.

Sau khi ly hôn chồng cũ, nữ ca sĩ gốc Hải Phòng khá bận rộn khi vừa chăm sóc con gái, vừa phải lo kinh doanh riêng, chính vì thế cô cũng nhờ san sẻ từ giúp việc. Tuy nhiên, mới đây, Pha Lê bất ngờ chia sẻ phải cho người giữ bé Ốc nghỉ việc khiến dân tình bất ngờ. Cụ thể, “bà mẹ một con” không chấp nhận khi giúp việc liên tục bấm điện thoại để con gái ngồi chơi một mình. Đáng chú ý, dù làm cho nhà Pha Lê được một tháng nhưng nhóc tì luôn né tránh mỗi khi ở gần cô bảo mẫu.

Pha Lê bày tỏ: “Giúp việc mới lại vừa cho lên đường. Không phải chị ấy làm gì không tốt mà chỉ đơn giản chị không thật tâm khi chăm sóc Ốc nên dù một tháng rồi mà Ốc vẫn rất sợ và né chị ấy. Ốc là em bé thân thiện và dễ gần nhất mà mỗi lần nghe tiếng chị ấy là chạy đi trốn, hoặc giả bộ lăn ra nhắm mắt đang ngủ. Nhìn con quá tội nên thôi mình lại đổi người. Cũng theo dõi camera xem sao thì chỉ đơn giản lúc không có mình thì Ốc tự chơi còn chị ấy bấm điện thoại cả buổi, khác với bạn trước là không bao giờ đụng điện thoại, luôn tương tác với Ốc, kể cả ngồi không rảnh rỗi cũng nhìn Ốc chơi chứ chưa bao giờ làm việc khác khi trông Ốc.

Tình cảm kết nối nó là vậy đó, nên mình sẵn sàng vất vả kiếm người mới chứ không muốn để con lớn lên mà không có sự tương tác với người chăm sóc. Không sao cả, để có được một người như ý luôn phải thay 800 người chuyện bình thường ở huyện. Thời gian này lại hai mẹ con chăm nhau, mình sẽ bận rộn hơn nhưng vẫn vui, không sao cả, gì chứ chuyện này trải qua quá nhiều rồi”.

Pha Lê, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Bài viết của nữ ca sĩ thu hút sự chú ý cư dân mạng. Nhiều người còn bày tỏ quan điểm đồng tình với cô.

Pha Lê, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Pha Lê, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Pha Lê tiết lộ con gái sợ sệt, hay bỏ chạy chỗ khác mỗi khi ở gần người giúp việc.

Pha Lê, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Chính vì thế, nữ ca sĩ nhanh chóng cho người này nghỉ. Pha Lê cho biết dù khá khó khăn thời gian tới nhưng cô vẫn cố gắng để sắp xếp chăm sóc nhóc tì.

Pha Lê, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Vừa qua, người đẹp còn hội ngộ cùng chồng cũ đưa con gái đi chơi khiến người hâm mộ chú ý.

Pha Lê, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Sau ly hôn chồng Hàn Quốc, Pha Lê thường xuyên dành nhiều thời gian hơn cho bé Ốc.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời