Pha Lê tiếp tục ‘bóc phốt’ Hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương chây ì nợ

Về phía Hải Dương, cô liên tục tắt điện thoại khi Pha Lê gọi về chuyện tiền bạc. Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục “bóc phốt” nàng Hậu nợ tiền không trả khiến nhiều người bất ngờ.

Trên trang cá nhân, Pha Lê bày tỏ sự bức xúc về khúc mắc tiền bạc với Hoa hậu Hải Dương. Pha Lê gọi Hải Dương là người chị “thiện lành”, luôn gọi cô bằng những từ ngọt ngào như “em yêu” nhưng lại không sòng phẳng trong vấn đề tiền bạc.

“Bà mẹ một con” cho biết, dù số nợ tiền tỷ nay đã được thỏa thuận trả dần 5 – 10 triệu/tháng, song Hải Dương vẫn quanh co không trả đúng hẹn. Thậm chí, khi bị Pha Lê hỏi tới, cô lại nói chuyện dài dằng dặc không có đường ra. “Triệu hồn người chị Hoa hậu, đăng lên cho vui chứ cũng chẳng phải hạ thấp uy tín hay gì, vì còn uy tín đâu mà hạ”, Pha Lê chia sẻ.

Pha Lê, Hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương, Bóc phốt, nợ nần,

Được biết, Pha Lê gọi điện thoại hỏi về vấn đề tiền bạc nhưng Hoa hậu Hải Dương liên tục tắt máy.

Người đẹp nhắn cho Pha Lê: “Chị ra ngoài bận việc nên chị gọi em sau. Cảm ơn em. Tiền chưa chuyển chứ chị không phải không chuyển. Chị có nói với em”. Đáp lại người chị “thiện lành”, nữ ca sĩ phản ứng cực gắt: “Hẹn em tới ngày không chuyển là không chuyển chứ còn chưa là cái gì hả chị? Mãi không chịu chuyển mà lại cãi ngang ngược vậy là sao chị. Sao cứ thích phải làm căng lên mới chịu chuyển? Chị nói cho chị chuyển dần, chứ chị có nói chị im ru luôn đâu chị ơi”.

Pha Lê, Hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương, Bóc phốt, nợ nần,

Ngay sau đó, dưới bình luận nhiều cư dân mạng cũng bật cười vì màn “nợ dai” của Hoa hậu Hải Dương.

Tháng 4/2020, Pha Lê chỉ đích danh Hoa hậu Hải Dương lừa tiền mình. Theo lời nữ ca sĩ, khi thấy Hải Dương có biệt thự 5 tầng rộng 650m2 ở trung tâm quận 1, TP.HCM, cũng như tin tưởng vào quan hệ chị em, Pha Lê đã dùng uy tín cá nhân để vay mượn bạn bè số tiền 2 tỷ cho “đàn chị”. Tuy nhiên sau đó, nữ ca sĩ nghi chuyện vay tiền của Hải Dương có sự mập mờ. Pha Lê đã nhiều lần hỏi về các khoản đầu tư nhưng “đàn chị” đều phớt lờ.

Nhận thấy có sự bất thường, Pha Lê liên tục trao đổi, thúc giục chuyện trả khoản nợ 2 tỷ đồng nhưng vô vọng. Hải Dương nói vì kinh doanh thất bại nên chưa có tiền trả lại “đàn em”.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời