Pha Lê xót xa tiết lộ tình trạng của con gái: Không rõ tình trạng bệnh, bôi thuốc vẫn chưa khỏi

Chia sẻ mới nhất của Pha Lê về con gái khiến dân tình không khỏi lo lắng.

Từ trước đến nay, Pha Lê luôn được biết đến là một nữ ca sĩ nổi tiếng, có vị trí nhất định sau nhiều năm hoạt động trong Vbiz. Hậu “đường ai nấy đi” với với doanh nhân người Hàn, Pha Lê dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và tập trung chăm sóc con gái. Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc giản dị, đời thường bên ái nữ và nhận được sự quan tâm đông đảo từ người hâm mộ.

pha lê, con gái pha lê, sao việt

pha lê, con gái pha lê, sao việt

Hậu ly hôn, Pha Lê dành nhiều thời gian bên cạnh và chăm sóc con gái

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Pha Lê vừa chia sẻ hình ảnh cánh tay con gái bị nổi những vệt lạ, không rõ bệnh gì, bôi thuốc vẫn chưa khỏi. Nữ ca sĩ viết: “Rầu quá các mẹ ơi, lúc đầu tưởng là Ốc nghịch nên bầm tay mà theo dõi tới giờ thấy không phải rồi đó, là nám hay thay đổi sắc tố da gì đó, bôi thuốc rồi mà không ăn thua… Buồn quá buồn đi trời ơi, lại lọ mọ kiếm cách chữa cho con thôi…”. Ngoài ra, Pha Lê cho biết vết này xuất hiện sau khi bé Ốc đi biển về, có thể chắc do tắm biển quá lâu dưới trời nắng ý.

pha lê, con gái pha lê, sao việt

pha lê, con gái pha lê, sao việt

Pha Lê xót xa tiết lộ tình trạng của con gái

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng của Pha Lê đã nhận được sự chú ý lớn từ người hâm mộ. Bên cạnh những lời hỏi thăm và chúc cho cô bé mau khỏi bệnh, nhiều người còn tận tình quan tâm và để lại những lời khuyên để cô biết chăm sóc con gái đúng cách.

pha lê, con gái pha lê, sao việt

Con gái Pha Lê càng lớn lại càng đáng yêu hết nấc

Vian (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời