Pha Lê xúc động chia sẻ hình ảnh tang lễ của mẹ chồng qua đời ở Hàn Quốc: ‘Vĩnh biệt mẹ!’

Nữ ca sĩ Pha Lê buồn bã trước sự ra đi của mẹ chồng người Hàn Quốc. Vì tình hình dịch Covid-19, cô và ông xã không thể về để đưa tiễn bà.

Ngày 21/6 vừa qua, Pha Lê đau xót báo tin mẹ chồng của cô đã qua đời sau thời gian dài chống chọi với bệnh ung thư. Tuy nhiên, vì tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp nên nữ ca sĩ và chồng không thể về Hàn Quốc để tiễn mẹ về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ xúc động đăng tải loạt ảnh tang lễ của mẹ chồng kèm lời chia sẻ đầy nghẹn ngào viết: “Vĩnh biệt mẹ Kibok”. Không chỉ thế, Pha Lê còn xúc động tưởng nhớ bà với khung hình ngồi trên chiếc xe lăn được người thân đưa đi dạo trước khi qua đời. Về phía nữ ca sĩ, cô cũng tiết lộ mẹ chồng ra đi nhẹ nhàng, thanh thản sau thời gian dài chiến đấu với bệnh tật.

Mẹ chồng Pha Lê, Nữ ca sĩ, Pha Lê

Tang lễ của mẹ chồng Pha Lê được tổ chức trang nghiêm. Nữ ca sĩ và ông xã khá buồn bã vì tình hình dịch Covid-19 nên không thể bay sang Hàn Quốc để tiễn đưa bà lần cuối.

Mẹ chồng Pha Lê, Nữ ca sĩ, Pha Lê

Mẹ chồng Pha Lê, Nữ ca sĩ, Pha Lê

Người đẹp cũng nhiều lần chia sẻ trên trang cá nhân đầy tự hào vì có người mẹ chồng mạnh mẽ và quyền lực.

Mẹ chồng Pha Lê, Nữ ca sĩ, Pha Lê

Pha Lê chia sẻ hình ảnh bà được người thân đưa đi dạo trong khuôn viên trước khi qua đời.

Mẹ chồng Pha Lê, Nữ ca sĩ, Pha Lê

Mẹ chồng Pha Lê, Nữ ca sĩ, Pha Lê

Pha Lê cũng dành khu vực riêng trong nhà ở Việt Nam để làm lễ tiễn đưa mẹ chồng theo đạo Tin Lành.

Trước đó, “bà mẹ một con” cũng đăng tải dòng tin nhắn từng khoe với bà khi có tin vui. Người đẹp cho biết mẹ chồng mừng rỡ biết cô mang thai con gái đầu lòng. “Chúc mừng con đã có thai. Có vất vả lắm không con? Mẹ xin lỗi vì không giúp gì được cho con lúc này vì mẹ ở quá xa. Mẹ chỉ biết cảm ơn chúa đã ban tặng điều quý giá này trong cuộc sống. Điều khiến mẹ day dứt nhất là giá như sự nghiệp và cuộc sống của con trai mẹ ổn định hơn một chút để lo được cho con thì mẹ ra đi sẽ thanh thản hơn. Cảm ơn con và chúc mừng con nhé.

Con cảm ơn mẹ. Đây thật sự là khoảng thời gian khó khăn cho tất cả mọi người đặc biệt là con vì con rất khó có em bé. Con đang cố gắng 200% để giữ sức khỏe. Con chỉ nằm trên giường và nghỉ ngơi, hy vọng là sau 3 tháng thì ít nhất em bé cũng đã ổn định. Đó là lý do tại sao con dấu mẹ tới giờ này mới nói vì con rất sợ điều không may sẽ xảy tới trong 3 tháng đầu. Từ giờ hết người nhắn tin dạy con làm đồ ăn Hàn Quốc rồi”, Pha Lê viết.

Mẹ chồng Pha Lê, Nữ ca sĩ, Pha Lê

Ở tuổi xế chiều, mẹ chồng Pha Lê vẫn rất sang trọng và xinh đẹp.

Mẹ chồng Pha Lê, Nữ ca sĩ, Pha Lê

Pha Lê và chồng về chung một nhà vào năm 2020. Tuy nhiên, đến nay cả hai vẫn không thể về Hàn Quốc để gặp mặt mẹ vì dịch bệnh.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời