Pha Lê xúc động, ngạc nhiên khi con gái lần đầu tiên gọi bố

Ca sĩ Pha Lê cho biết, cô thương con gái khi không có một gia đình trọn vẹn.

Nhân dịp sinh nhật của con gái ca sĩ Thanh Thảo, mẹ con Pha Lê đã đến tham dự. Pha Lê chia sẻ khoảnh khắc con gái lên sân khấu nhảy cùng các anh chị khi ca sĩ Phan Đinh Tùng đang biểu diễn.

Nữ ca sĩ tâm sự: “Nhìn Ốc chơi mà mẹ xúc động không tả nổi. Nãy thấy bạn gọi “Bố ơi”, Ốc cũng chạy ra gọi “bố ơi” dõng dạc trước sự ngạc nhiên hết hồn của mẹ… Chưa bao giờ mẹ thấy Ốc nói từ đó, bất giác mẹ thương Ốc kinh khủng luôn… Cả đoạn đường chỉ ôm chặt con, mẹ xin lỗi đã không thể cho con một gia đình trọn vẹn nhưng mẹ sẽ bù đắp cho con 10 lần 100 lần những thiệt thòi đó, mẹ sẽ yêu thương con gấp vạn lần hơn nữa, sẽ cho con tất cả những gì có trong khả năng của mẹ thậm chí nếu có hơn thì mẹ cũng sẽ cố gắng để con có cuộc sống tốt nhất nhất nhất… mẹ hứa với Ốc!”.

Pha Lê, ca sĩ Pha Lê, sao Việt

Pha Lê xúc động khi lần đầu tiên nghe con gái gọi “bố ơi”.

Sau nhiều lần lận đận trong tình duyên, Pha Lê kết hôn với ông xã Emmanuel Shin, người Hàn Quốc vào cuối tháng 7/2020. Anh từng tốt nghiệp đại học ở Mỹ và làm giám đốc một công ty tại Việt Nam. Đầu tháng 10/2020, Pha Lê và Emmanuel Shin đón con gái đầu lòng. Nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, đến tháng 3/2022, Pha Lê công khai đã ly hôn chồng vì cả hai không còn tình yêu. Dù vậy, Pha Lê và chồng cũ vẫn có mối quan hệ tốt để chia sẻ việc nuôi dạy con.

Pha Lê, ca sĩ Pha Lê, sao Việt

Pha Lê công khai ly hôn chồng vào tháng 3/2022.

Pha Lê, ca sĩ Pha Lê, sao Việt

Pha Lê muốn bù đắp cho con gái nhiều hơn hậu ly hôn chồng.

Thùy Dương (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời