Phá vỡ hình tượng ‘nam thần’, Huy Trần khi yêu Ngô Thanh Vân lại ‘phồng má chu môi’ hài cỡ này đây

Khoảnh khắc Huy Trần “phồng má chu môi” cực đáng yêu đã khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên.

Sau quãng thời gian dài yêu đương đầy hạnh phúc, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã nhận về cơn mưa chúc mừng từ dân mạng khi chính thức công khai chuyện đã đính hôn. Chưa kể, dân tình còn râm ran tin đồn cặp đôi sẽ sớm tổ chức đám cưới trong năm nay. Bên cạnh đó, sau khi công khai chuyện được cầu hôn, chị đẹp Ngô Thanh Vân cũng liên tục đăng những khoảnh khắc tình tứ bên vị hôn phu kém 11 tuổi.

Điển hình như mới đây, trên Story ở trang Facebook cá nhân, Ngô Thanh Vân đã đăng tải khoảnh khắc siêu ngọt ngào bên Huy Trần. Đáng chú ý, khác hẳn với hình tượng “nam thần” thường thấy, Huy Trần lại chẳng ngần ngại phá vỡ. Theo đó, anh chàng đã cùng nàng “đả nữ màn ảnh” thực hiện hành động “phồng má chu môi” trông cưng hết xảy. Trước độ đáng yêu khó cưỡng của tình trẻ, Ngô Thanh Vân cũng đính kèm dòng trạng thái hài hước như đang “cà khịa”: “Họp hành làm việc quan trọng đồ”.

ngô thanh vân, huy trần, sao việt

ngô thanh vân, huy trần, sao việt

Huy Trần khiến fans phấn khích với hình ảnh chu môi cực hài

Có thể thấy, tuy chỉ là khoảnh khắc đời thường vô cùng giản dị của cặp đôi, thế nhưng dân tình lại xuýt xoa không ngớt vì sự ngọt ngào đáng yêu này. Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại, câu hát được cho là phù hợp nhất dành cho cặp đôi này không gì khác ngoài câu: “Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu”.

ngô thanh vân, huy trần, sao việt

ngô thanh vân, huy trần, sao việt

ngô thanh vân, huy trần, sao việt

Huy Trần và Ngô Thanh Vân đang vô cùng hạnh phúc bên nhau

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời