Phạm Anh Khoa lần đầu xuất hiện trước truyền thông với kính đen che kín mặt, lên tiếng về scandal quấy rối năm xưa

Đây là lần đầu tiên Phạm Anh Khoa nói về scandal quấy rối bạn diễn cách đây vài năm và trải lòng về cách đối mặt làn sóng tẩy chay từ dư luận.

Chiều nay (14/12), rocker Phạm Anh Khoa bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện họp báo ra mắt chương trình về rock. Anh đảm nhận vai trò giám khảo cùng những tên tuổi như: Phương Thanh, Siu Black….

Ngay tại sự kiện, Phạm Anh Khoa nhận được câu hỏi khá nhạy cảm rằng: “Liệu bản thân anh có đủ tự tin để đối mặt với scandal trong khoảng thời gian trước hay chưa?”. Thay vì khó chịu và trốn tránh, Phạm Anh Khoa vui vẻ đáp: “Tôi chờ câu hỏi này nãy giờ. Tôi nghĩ những gì cần nói, tôi đã nói rồi, có nói lại cũng không hiệu quả. Bây giờ, chương trình này đâu chỉ của riêng tôi. Ở đây, tôi đóng góp chứ không phải chống đối. Tôi tin những câu hỏi này không làm khó chương trình được. Tôi nghĩ những gì tôi làm không liên đới để khán giả phải đánh giá chương trình tôi tham gia như thế nào. Có thể mọi người sẽ tiếp tục đào bới câu chuyện cũ, tôi đã sẵn sàng đối diện và tôi tin chắc không có nhiều người hỏi đâu”.

ca sĩ phạm anh khoa, sao Việt

ca sĩ phạm anh khoa, sao Việt

ca sĩ phạm anh khoa, sao Việt

ca sĩ phạm anh khoa, sao Việt

Phạm Anh Khoa xuất hiện với tông đen phủ người và đeo kính xuyên suốt sự kiện

Đối diện với câu hỏi về việc có sợ làn sóng tẩy chay từ công chúng, nam rocker bình tĩnh đáp: “Tôi nghĩ đây là thời điểm tôi phải đối diện với chuyện cũ như một cú chốt. Hơn ai hết, nếu sai lần đầu người ta gọi là tai nạn, nếu sai lần thứ hai sẽ là bản tính. Đây sẽ là lần tiếp theo đó và cũng là lúc mọi người nhìn tôi đang làm gì. Chắc chắn sẽ có vài câu chuyện mang tính chất lan man ngoài công việc, tôi xin phép giữ im lặng và tất cả sẽ thể hiện qua hiệu quả công việc. Khép lại câu chuyện là những lùm xùm là lỗi chưa xử lí truyền thông một cách hợp lí chính thống. Tôi thừa nhận trước đây tôi cũng xem nhẹ vai trò đó. Phương châm làm việc của ê kíp của tôi là: “Hữu xạ tự nhiên hương”. Những việc ngoài lề không ảnh hưởng đến tôi. Sau một cú vấp mình không muốn nhìn nhận cũng không được. Tôi học và nhận ra rằng, làm sóng tẩy chay có xuất hiện ở đây cũng không thể nào vô lí, có những điều tôi không tin nó bất công và có trách nhiệm của cả các anh chị ngồi đây. Tôi sai tôi nhận, còn các anh chị có dám nhận trách nhiệm của mình không? Báo chí như trọng tài trong một trận banh, có thể nghiêng về phía mình hay phía bạn. Lúc trước tôi coi nhẹ điều này. Giờ đây tôi đã nhìn nhận chín chắn hơn”.

ca sĩ phạm anh khoa, sao Việt

ca sĩ phạm anh khoa, sao Việt

Phạm Anh Khoa bày tỏ bản thân muốn được quay trở lại với rock

Ngay sau chia sẻ của Phạm Anh Khoa, Phương Thanh ngồi cạnh đã đỡ lời rằng: “Trước ban tổ chức là Bức Tường, tất cả đều đã chịu áp lực khi mời Phạm Anh Khoa biểu diễn và ngồi ghế giám khảo chương trình. Nhưng hôm nay, Khoa đã thay đổi rất nhiềm rồi. Rock là đoàn kết, nếu Khoa có chuyện gì thì tất cả cùng chung tay chịu trách nhiệm chung được không ạ?”

ca sĩ phạm anh khoa, sao Việt

ca sĩ phạm anh khoa, sao Việt

Ca sĩ Phương Thanh cũng đỡ lời cho Phạm Anh Khoa

Bài, clip và ảnh: Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời