Phạm Băng Băng lần đầu ra mặt đáp trả sau nhiều lần bị soi bụng lùm lùm nghi vấn mang thai

Sau nhiều hình ảnh lộ bụng lùm lùm dấy nghi vấn mang bầu, Phạm Băng Băng giờ mới chính thức lên tiếng trên trang cá nhân.

Theo trang tin Sohu, ngày 18/7 vừa qua Phạm Băng Băng đã đăng trên trang cá nhân của mình một đoạn video có ý đáp trả các tin đồn bầu bí gần đây kèm dòng chú thích: “Ai đang cố giẫm đạp tôi thế?”.

phạm băng băng, lý thần, phạm băng băng mang bầu

Sau thời gian bị đồn mang bầu, sinh con cho đại gia… cuối cùng Phạm Băng Băng mới lần đầu ra mặt đáp trả

Video mở đầu với loạt hình ảnh Phạm Băng Băng miệt mài tập luyện ở phòng gym từ ngày này qua ngày khác. Sau đó lại đến những lần cô liên tục bị paparazzi bắt gặp khi đi ăn tối.

Đoạn video Phạm Băng Băng đăng trên trang cá nhân để đáp lại tin đồn

Cuối cùng, video đưa lên những bài viết “soi” vòng hai của Phạm Băng Băng lùm lùm nhô cao và đặt nghi vấn cô đang mang thai kèm theo hiệu ứng tiếng cười. Có thể thấy mỹ nhân họ Phạm đang phản pháo những tin đồn theo cách vừa “gắt” vừa hài hước, nửa đùa rằng mình tập gym nhiều vậy mà vẫn bị đồn mang bầu, nửa “đá xéo” có ai đó đang ở phía sau tung tin hãm hại cô.

phạm băng băng, lý thần, phạm băng băng mang bầu

Trước đó, Phạm Băng Băng đã nhiều lần bị nghi bầu bí vì vòng hai “phát tướng”, mỗi lần như vậy nữ diễn viên lại trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.

phạm băng băng, lý thần, phạm băng băng mang bầu

phạm băng băng, lý thần, phạm băng băng mang bầu

phạm băng băng, lý thần, phạm băng băng mang bầu

Thực tế đã từ lâu Phạm Băng Băng không có mối quan hệ chính thức nào. Gần đây nhất, cô bị đồn hẹn hò với Lý Giai Kỳ – chàng trai được mệnh danh là “vua livestream” của mạng xã hội Trung Quốc sau khi video Phạm Băng Băng và Lý Giai Kỳ cùng đi ra ngoài vào buổi tối.

phạm băng băng, lý thần, phạm băng băng mang bầu

Lý Giai Kỳ hiện là nhân vật hot, mỹ nam kiếm hàng triệu USD mỗi năm từ việc bán các sản phẩm trên livestream và thường “cháy hàng” chỉ trong vài phút. Chàng trai sở hữu hơn 40 triệu người theo dõi trên Douyin, mức độ nổi tiếng của anh trên nền tảng này còn nhiều hơn cả Phạm Băng Băng, tuy vậy nếu thật sự là một cặp thì tất cả đều công nhận anh vẫn thua xa đẳng cấp của cô. Cả hai đều không lên tiếng về tin đồn này.

phạm băng băng, lý thần, phạm băng băng mang bầu

Về phía Phạm Băng Băng, kể từ khi hủy hôn với Lý Thần vào năm 2019, cô vướng nhiều tin đồn thất thiệt song vô cùng kín tiếng trong chuyện đời tư. Mới đây, nữ diễn viên 40 tuổi vừa thắng kiện một công ty truyền thông vì đăng những thông tin sai lệch, vô căn cứ về cô như: sinh con cho đại gia, có quan hệ tình ái với Hồng Kim Bảo, tái hợp Lý Thần… Tòa buộc công ty truyền thông đăng tin sai sự thật bồi thường cho người đẹp 40.000 nhân dân tệ (hơn 142 triệu đồng) cùng với đó là công khai xin lỗi cô trên mạng xã hội trong 10 ngày liên tục. Trước đó, sao nữ sinh năm 1981 cũng thắng nhiều vụ kiện liên quan đến những tin đồn thất thiệt nhắm vào mình.

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời