Phạm Hương khoe loạt ảnh hậu trường đẹp không góc chết, chứng minh cây son đỏ là ‘vũ khí tối thượng’

Vừa về Việt Nam, Phạm Hương đã làm fans sắc đẹp u mê không lối thoát vì nhan sắc đỉnh của chóp.

Dừng lại giữa lúc sự nghiệp vẫn đang phát triển, Phạm Hương chọn định cư ở nước ngoài và có cho mình một gia đình vô cùng hạnh phúc. Sau 4 năm, vừa qua, Phạm Hương đã chính thức về lại Việt Nam trong sự đón mừng của rất nhiều người và khiến ai nấy đều không khỏi ngạc nhiên. Cô nàng cũng liên tục tung ra những khung ảnh đẹp đến nao lòng gây bão cõi mạng.

Điển hình như mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Phạm Hương lại một lần nữa gây mê khi đăng tải những bức ảnh mới. Theo đó, có thể thấy dù chỉ là những khoảnh khắc được chụp vội trong hậu trường, nàng Hậu vẫn đẹp không có lấy nổi một góc chết. Bên cạnh đó, khi trang điểm đậm đà với màu son cực nổi bật, Phạm Hương cũng chứng minh được cây son đỏ này chính là “vũ khí tối thượng” giúp đỉnh cao nhan sắc vốn có tăng gấp bội lần.

phạm hương,

Phạm Hương đẹp không góc chết trong loạt ảnh mới

phạm hương,

Cô nàng vẫn sở hữu visual đỉnh của chóp

phạm hương,

Cây son đỏ cũng là “vũ khí” giúp Phạm Hương thăng hạng nhan sắc

Có thể thấy, dù đã đăng quang được nhiều năm nhưng đến nay, đẳng cấp của Phạm Hương vẫn là điều không thể bàn cãi. Đặc biệt, dù đã trải qua hai lần sinh nở, cô nàng vẫn sở hữu được hình thể đáng mơ ước cùng đôi chân dài miên man. Ở thời điểm hiện tại, mọi hoạt động của người đẹp ở Việt Nam cũng được quan tâm hơn cả.

phạm hương,

Cô cũng sở hữu body chuẩn chỉnh dù đã sinh 2 con

phạm hương,

Thời gian qua, Phạm Hương rất chịu khó tung ảnh đời thường đẹp ngất ngây

phạm hương,

Phạm Hương cũng đang rất hạnh phúc bên chồng và 2 quý tử kháu khỉnh

Anh Thư (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời