Phạm Hương liên tục diện lại đồ cũ ở Mỹ khi về Việt Nam

Hoa hậu Phạm Hương liên tục diện lại những trang phục đã từng diện ở Mỹ nhưng mang đến một phong cách hoàn toàn khác.

Sau 4 năm ở Mỹ, Phạm Hương đã quay về Việt Nam cùng chồng con. Cuộc sống của nàng hậu có nhiều thay đổi hơn so với trước đây. Cô đã là mẹ bỉm 2 con và không mấy hào hứng với hào quang của làng giải trí. Tuy nhiên, nhất cử nhất động của người đẹp vẫn nằm trong tầm ngắm của công chúng lẫn truyền thông.

Điều bất ngờ mà dân tình nhận thấy ở Phạm Hương trong lời gian lưu lại quê nhà là nàng hậu thường xuyên mặc lại những trang phục mà cô đã từng diện ở Mỹ. So với khi ở trời Tây, Phạm Hương tiết chế việc đeo các trang sức kim cương đắt đỏ nên trông bình dị và mộc mạc hơn. Điển hình như chiếc áo phông Chanel được người đẹp mua đến 2 chiếc khác màu và tái sử dụng nhiều lần. Hay một chiếc áo Versace cũng được cô mặc nhiều lần bên Mỹ năm 2020 nhưng giờ cũng được “xài lại” ở Việt Nam trong lần đi chơi với Hà Anh.

hoa hậu Phạm Hương, sao Việt

hoa hậu Phạm Hương, sao Việt

Phạm Hương mua áo thun giống kiểu nhưng khác màu và diện lại khi về Việt Nam.

hoa hậu Phạm Hương, sao Việt

Nàng hậu cũng diện áo này gặp sư phụ Hà Anh của mình.

hoa hậu Phạm Hương, sao Việt

hoa hậu Phạm Hương, sao Việt

hoa hậu Phạm Hương, sao Việt

Nàng hậu cũng diện lại nhiều mẫu đầm maxi nhưng phong cách khá khác nhau.

Bên cạnh đó, Phạm Hương cũng yêu thích những chiếc đầm suông rộng. Váy maxi được Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 mặc lại khi về nước đều là những item cô mặc trong một dịp đặc biệt ở bên Mỹ. Phải nói, Phạm Hương là cao thủ phối đồ vì mỗi lần diện lại đồ cũ đều mang đến một phong cách khác hẳn. Dù thêm hay bớt trang sức túi hiệu thì nét sang chảnh vẫn khó mất đi ở cô.

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời