Phạm Lịch và chồng bất ngờ nhiễm Covid-19, tiết lộ nỗi khổ ngang trái khi phải cách ly

Chia sẻ mới nhất của Phạm Lịch đang được nhiều người chú ý.

Sau nhiều năm tìm kiếm “một nửa” cho riêng mình, vào sáng ngày 22/1 vừa qua, Phạm Lịch đã khiến cõi mạng xôn xao khi bất ngờ công khai lên xe hoa cùng bạn trai kèm dòng chia sẻ tràn ngập niềm hạnh phúc: “Chạy không thoát. Vì câu cửa miệng của Nguyễn Toàn Trung: “Em đừng hòng thoát khỏi anh”. Giờ được đem về rồi. Mong lời chúc phúc từ tất cả mọi người”. Kể từ khi công khai kết hôn, cuộc sống của 2 vợ chồng luôn được đông đảo khán giả quan tâm.

Thế nhưng vừa được bên nhau chưa bao lâu, vợ chồng Phạm Lịch lại phải xa cách vì lý do dở khóc dở cười đó chính là Covid-19. Theo đó, mới đây, trên trang Facebook cá nhân, nữ vũ công đã chia sẻ hình ảnh đang phải facetime với chồng dù chỉ cách nhau 1 tầng lầu. Cô cũng hài hước đính kèm dòng trạng thái than thở về nỗi khổ khi nhiễm Covid: “F0 – F1. Ăn lầu trên lầu dưới. Phải gọi điện không lại thành bạn hàng xóm mất Nguyễn Toàn Trung”.

phạm lịch, sao việt, vũ công phạm lịch

Phạm Lịch nói về nỗi khổ phải facetime với chồng khi mắc Covid-19

Ở thời điểm hiện tại, Phạm Lịch cũng đang mang thai con đầu lòng. Do đó, việc cách ly với người dương tính là vô cùng quan trọng. Vì nếu không cẩn thận, rất có thể sẽ gây ảnh hưởng đến em bé đang trong bụng mẹ. Bên dưới phần bình luận, nhiều người cũng nhắn nhủ vợ chồng cô hãy luôn giữ gìn sức khỏe để có thể chào đón thiên thần đầu lòng trong tình trạng tốt nhất.

phạm lịch, sao việt, vũ công phạm lịch

Phạm Lịch đang rất nóng lòng đón con chào đời

phạm lịch, sao việt, vũ công phạm lịch

phạm lịch, sao việt, vũ công phạm lịch

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của cô nàng được nhiều người ngưỡng mộ

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời