Phạm Quỳnh Anh hạ sinh nhóc tì nặng 3,1 kg, lần đầu lộ dung mạo bạn trai và phản ứng của anh khi nghe con khóc trong phòng sinh

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cho biết bạn trai đã đứng dậy vỗ tay cổ vũ khi nghe tiếng khóc của con mình.

Mới đây, trên trang fanpage của Phạm Quỳnh Anh đã đăng thông báo tin vui là nữ ca sĩ đã hạ sinh con thứ 3. Nhóc tì chào đời khỏe mạnh vào ngày 18/7/2022, nặng 3,135 kg. Nữ ca sĩ cho biết đây là ngày đáng nhớ của gia đình mình: “Dù không phải là lần đầu tiên trải qua cảm giác này nhưng với mẹ, ngày con sinh ra đời vẫn là một kỉ niệm thật khó quên, vẫn nguyên vẹn sự hồi hộp, lo âu, vẫn vỡ oà khi nghe tiếng con gái khóc lần đầu và người mà mẹ thương bấy lâu nay, người vẫn hay gò cứng bụng mẹ, đạp thẳng chân khiến mẹ có những cú đau điếng, nay đã thật sự ở đây trong vòng tay yêu thương của cả gia đình”.

Giọng ca Bụi bay vào mắt tiết lộ cảm xúc của bạn trai khi đón thiên thần nhỏ trong vòng tay: “Vui nhất là ba của con, mẹ và ba cá với nhau chắc chắn lúc thấy con ba sẽ khóc cho mà xem, nhưng không, ba có cách vui mừng rất riêng, khi bác sĩ đón con ra từ trong chiếc bọc, nghe thấy tiếng khóc vang vọng cả phòng mổ của con, ba con đang ngồi bên cạnh vỗ về mẹ bỗng đứng phắt dậy vỗ tay, la thật to giống như là đang đi xem cổ vũ đá banh vậy, dù ba không khóc nghẹn ngào như mẹ tưởng tượng nhưng mẹ tin phút ấy, ba con cũng đã rất xúc động, rất vui sướng và hành động vỗ tay khi thấy con chỉ là cách ba giấu nhẹm đi cảm xúc của mình vì sợ thua độ với mẹ mà thôi.

Chị 2 và chị 3 yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên, gặp em ở bệnh viện chưa đủ, ngày nào cũng xin được vào thăm rồi ở lại bệnh viện ngủ với em vì nhớ em quá, 2 chị rất mong con gái về nhà để ngày ngày được ẵm bồng hít hà mùi thơm của em, phụ mẹ chăm em nữa chứ”.

nữ ca sĩ phạm quỳnh anh,Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh,sao Việt

Phạm Quỳnh Anh khoe nhan sắc rạng rỡ sau 2 ngày sinh con.

nữ ca sĩ phạm quỳnh anh,Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh,sao Việt

nữ ca sĩ phạm quỳnh anh,Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh,sao Việt

Phạm Quỳnh Anh lần đầu khoe bạn trai và tiết lộ phản ứng của anh khi nghe tiếng khóc của con trong phòng sinh.

nữ ca sĩ phạm quỳnh anh,Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh,sao Việt

Hai con gái của cô cũng đã được gặp em bé.

Cô cũng không quên cảm ơn những người đã ở cạnh giúp đỡ cô được mẹ tròn con vuông: “Cảm ơn những sự yêu thương, quan tâm, hỏi han, chúc phúc từ tất cả mọi người đã dành cho con và mẹ. Trộm vía từ khi chào đời em chưa làm khó ba mẹ, chỉ khóc khi có lí do còn lại phần lớn thời gian con ngủ rất ngoan.

Cảm ơn đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng của bệnh viện *** đã dành nhiều sự chu đáo tận tình cho mẹ con và gia đình bất kể đêm hôm trong khoảng thời gian vô cùng đáng nhớ này. Ai ai cũng nhẹ nhàng vui vẻ và yêu thương mẹ con con như những người trong gia đình.

Chỉ còn hôm nay thôi, mai con và mẹ sẽ về nhà, một hành trình chiến đấu dài đằng đẵng đang chờ đợi phía trước, tuy nhiên mẹ con tin chắc nó sẽ là hành trình đầy ắp sự yêu thương và chia sẻ vì ít nhất mẹ con sẽ không phải thức đêm một mình, đã có ba – người đàn ông đầu tiên của đời con chăm nom rất cẩn thận và tỉ mỉ”.

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời