Phạm Quỳnh Anh hội ngộ chồng cũ trong ngày quan trọng của con gái, chỉ một hành động cho thấy mối quan hệ hiện tại

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đã cùng nhau dự tiệc bế giảng của con gái Tuệ Lâm.

Tối qua 8/7, Phạm Quỳnh Anh đã cùng chồng cũ Quang Huy có mặt trong tiệc Year End Ceremony của con gái thứ hai là bé Tuệ An. Nữ ca sĩ viết: “Year End Ceremony của chị ba Tuệ An. Hôm nay người ta lại diễn văn nghệ. Cả nhà đi xem ủng hộ và ôi… thở phào nhẹ nhõm vì may quá người ta không bùng show – nỗi sợ xảy ra mỗi năm một vài lần, cứ khi nào người ta khoe sắp diễn ở trường là bà bô đều cảm thấy rất lo cho BTC. Về mặt thái độ thì rất hợp tác nha, nhưng tôi không đồng tình với cách chị biểu diễn trên sân khấu ạ, ở nhà nhảy với chị hai chị uốn éo, lắc mông tôi lác cả mắt mà ở trường chị giả bộ không nhấc nổi cái tay lên. Tôi khẳng định đó là một sự giả bộ. Hy vọng chị mau biết đọc để thấy được những dòng này của tôi, tôi nghiêm túc phê phán hành động giả bộ ngây thơ của chị, chị Lúa quắm già”.

nữ ca sĩ phạm quỳnh anh,Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh,sao Việt

nữ ca sĩ phạm quỳnh anh,Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh,sao Việt

nữ ca sĩ phạm quỳnh anh,Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh,sao Việt

Phạm Quỳnh Anh cùng chồng cũ là Quang Huy có mặt trong tiệc bế giảng năm học của con gái

Đính kèm với dòng trạng thái, Phạm Quỳnh Anh còn chia sẻ loạt ảnh của con gái. Có thể thấy, bé Tuệ An nay đã cao lớn phổng phao. Cô bé diện đầm xanh lá rất nữ tính và nổi bật nhưng lại làm nhiều biểu cảm hơi nhắng nhít khiến ai nấy không nhịn được cười.

nữ ca sĩ phạm quỳnh anh,Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh,sao Việt

Hình ảnh tương tác của cả hai khiến mọi người ngưỡng mộ cho tình bạn của họ sau khi ly hôn

Đáng chú ý nhất là hình ảnh Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy bên hai con. Cả hai không ngại tương tác để có được bức ảnh dễ thương. Trong khi Quang Huy cười tươi hết nấc thì Phạm Quỳnh Anh chu môi hôn con gái. Dù đã ly hôn nhưng cả hai vẫn giữ quan hệ bạn bè thân thiết. Nhiều người cũng dành lời khen cho nhan sắc mặn mà sau khi sinh con thứ 3 của nữ ca sĩ.

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời