Phạm Quỳnh Anh lần đầu kể chuyện được cầu hôn, tiết lộ luôn phản ứng của chồng cũ khi gặp người mới của mình

Phạm Quỳnh Anh đã kể lại quá trình được bạn trai cầu hôn khiến fan lẫn cư dân mạng vô cùng xúc động.

Tối nay (11/6), xuất hiện tại một đêm nhạc trên Đà Lạt, Phạm Quỳnh Anh đã chính thức công khai chuyện bầu bí lần 3. Nữ ca sĩ diện đầm trắng khoe bụng bầu khá to trước khán giả. Không chỉ thế, nữ ca sĩ còn dành thời gian tâm sự với người bạn thân là ca sĩ Đông Nhi và các khán giả thân thương.

Giọng ca Bụi bay vào mắt dí dỏm bảo: “Tôi sẽ kể tội Đông Nhi tại sân khấu này. Nói vui như vậy thôi vì thật sự tội của Đông Nhi đã chứng kiến một trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời tôi. Chính Đông Nhi là một trong những người bạn thân thiết trong gia đình văn hóa, có cả Mai Phương Thúy, Minh Hằng, Hoàng Thuỳ Linh, Gil Lê, Noo Phước Thịnh đã đồng lõa với “nam chính” tổ chức buổi cầu hôn dành cho tôi và tôi đã bị lừa suốt cả tháng trời không hề biết gì. Cho đến hôm đó, tôi mới thật sự được biết là được cầu hôn có ý nghĩa thế nào. Đó là những cảm xúc mà tôi nghĩ hạnh phúc không tự nhiên mà đến. Điều đó xảy ra cũng giống như khi người đó xuất hiện đúng lúc tôi không tìm kiếm gì. Không tìm kiếm không có nghĩa là tôi không tin vào hạnh phúc, vì tôi còn quá nhiều điều phải lo trong đời sống. Đó là cuộc sống, sự nghiệp, hai đứa con của tôi. Khi không tìm kiếm nữa, có lẽ ông trời lại se duyên cho tôi với một “người bạn”. Tôi gọi là người bạn vì xưa nay tôi mong tìm được một người giống bố của tôi. Bố tôi rất yêu thương, chiều chuộng, chăm sóc, quan tâm mẹ tôi từ li từng tí. Người bạn ấy có tất cả điều đó, đồng hành cùng tôi, chia sẻ cùng tôi trên con đường đời của tôi. Quan trọng nhất, người bạn đó rất yêu thương các con của tôi”.

nữ ca sĩ phạm quỳnh anh,Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh,so Việt

nữ ca sĩ phạm quỳnh anh,Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh,so Việt

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ được nửa kia cầu hôn trước nhóm bạn thân.

Bên cạnh đó, Pạm Quỳnh Anh nói thêm bản thân chưa bao giờ ngừng tin vào tình yêu dù một lần vấp ngã trong hôn nhân: “Trong đám cưới của Đông Nhi trước đây, tôi được Trấn Thành hỏi một câu đến bây giờ tôi vẫn nhớ: “Quỳnh Anh có cảm giác thế nào khi đến tham dự đám cưới hôm nay?”. Lúc đó tôi có trả lời rằng: “Với tư cách là người thất bại trong hôn nhân, nhìn thấy Đông Nhi và Ông Cao Thắng trên sân khấu với chặng đường 10 năm trải qua, tôi tin phía trước sẽ lần nữa tìm thấy tình yêu và một người thật sự dành cho mình”. Nói như vậy không có nghĩa tôi phủ nhận quá khứ, những người đi qua đời mình đều có ý nghĩa rất riêng. Những gì đã qua cho tôi rất nhiều những bài học giúp tôi trưởng thành. Những gì đã qua cũng dạy dỗ tôi rất nhiều thứ. Để có tôi ngày hôm nay, tôi cũng rất cảm ơn. Việc gì đã xảy qua, đã bước qua cũng là hành trình trong đời. Duyên hết, chúng ta nhẹ nhàng, đón nhận duyên mới với tâm trạng hiện giờ, hạnh phúc hơn, không mong gì lại có món quà để khiến bản thân cảm thấy sự chờ đợi của mình không vô nghĩa”.

nữ ca sĩ phạm quỳnh anh,Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh,so Việt

nữ ca sĩ phạm quỳnh anh,Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh,so Việt

nữ ca sĩ phạm quỳnh anh,Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh,so Việt

Nữ ca sĩ đã đưa người mới gặp chồng cũ

Nữ ca sĩ cũng bật mí về người bố của con mình, thậm chí cô còn cho người mới gặp chồng cũ: “Tôi có cơ hội tạo một cái duyên cho bạn đời mới ngồi chung với một người từng là bạn đời của mình trong một bữa tiệc. Cả hai đã biết nhau, cảm thấy không có trở ngại trong cảm xúc cũng như các con tôi cũng rất thương yêu người bạn đời mới của tôi. Đó là điều tôi cảm thấy rất may mắn.

Tôi không đi tìm người hoàn hảo vì trên đời này không có người đó. Tôi tìm người phù hợp với mình, ít nhất là họ đồng cảm, chia sẻ và yêu thương những gì mình đã có. Điều đó đã đủ lắm rồi. Chặng đường về sau chắc chắn sẽ càng có rất nhiều nỗ lực nhưng mình phải tin những sự lựa chọn của mình là đúng, khi đó sẽ là đúng”.

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời