Phạm Xuân Mạnh thoát mác ‘cầu thủ nghèo nhất Việt Nam’, khoe cơ ngơi sắp xây dựng khiến dân tình ngưỡng mộ

Trên trang cá nhân mới đây, cầu thủ Xuân Mạnh nhá hàng ảnh demo về không gian sống mới mà hai vợ chồng dự định xây dựng trong thời gian tới.

Bóng đá không chỉ là đam mê mà còn giúp nhiều cầu thủ trẻ “đổi đời” trong đó có Phạm Xuân Mạnh. Nam cầu thủ từng gắn với biệt danh là “cầu thủ nghèo nhất Việt Nam”. Xuân Mạnh xuất thân trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đông anh em.

Nhận thấy niềm đam mê của con trai, bố Xuân Mạnh từng phải bán trâu – tài sản lớn nhất trong nhà để con theo học bóng đá chuyên nghiệp. Không phụ công cha mẹ, Xuân Mạnh đã từng bước giúp gia đình thoát nghèo.

Xuân Mạnh, nhà  Xuân Mạnh, giới trẻ

Cầu thủ Xuân Mạnh có xuất thân nghèo khó.

Hiện tại, khi đã nổi tiếng và có mức lương khủng, Xuân Mạnh đã có thể giúp đỡ bố mẹ. Nam cầu thủ còn, sửa sang nhà và mua được chiếc ô tô đầu tiên cho riêng mình.

Mới đây, Xuân Mạnh còn nhá hàng ảnh demo ngôi nhà sắp xây dựng: “Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Tháng mới mục tiêu mới”. Trong ảnh là ngôi nhà ba tầng có thiết kế hiện đại.

 Xuân Mạnh, nhà  Xuân Mạnh, giới trẻ

Nam cầu thủ nhá hàng bản thiết kế nhà mới.

 Xuân Mạnh, nhà  Xuân Mạnh, giới trẻ

Không gian sống của gia đình Xuân Mạnh đã sửa sang lại nhưng vẫn còn rất đơn sơ.

Đầu năm 2021, anh và người bạn gái xinh đẹp Trần Thị Dung đã tổ chức đám cưới sau nhiều năm hẹn hò. Được biết, Dung là Cử nhân ngành Luật của đại học Vinh và đang làm việc tại một trung tâm ngoại ngữ ở thành phố Vinh.

Vợ Phạm Xuân Mạnh sở hữu nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp chẳng kém hot girl hay các nàng WAGs khác. Cô là hậu phương vững chắc cho Xuân Mạnh trong những ngày tháng chấn thương.

 Xuân Mạnh, nhà  Xuân Mạnh, giới trẻ

 Xuân Mạnh, nhà  Xuân Mạnh, giới trẻ

 Xuân Mạnh, nhà  Xuân Mạnh, giới trẻ

Hiện tại, Xuân Mạnh đang êm ấm bên vợ đẹp, con xinh.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời