Phan Hiển chính thức giành HCV tại SEA Games 31, Khánh Thi bật khóc nức nở và ôm chầm lấy ông xã vì quá hạnh phúc

Đây là thành quả xứng đáng sau rất nhiều sự cố gắng của Khánh Thi và Phan Hiển cũng như bạn nhảy của anh tại mùa giải năm nay.

Nếu là fan hâm mộ của thể thao nước nhà, chắc hẳn bạn chưa thể quên hình ảnh nữ hoàng dancesport Khánh Thi khóc nức nở trên vai ông xã Phan Hiển khi anh giành được Huy chương Vàng tại SEA Games 30. Được biết, tại mùa SEA Games 31 năm nay, cô nàng vẫn tiếp tục đồng hành cùng chồng dưới cương vị huấn luyện viên. Lần này, cặp đôi hạ quyết tâm tái hiện thành tích rực rỡ đó một lần nữa, để đem huy chương vàng về cho quốc gia.

Hôm nay (15/5) có lẽ là ngày thi đấu vô cùng thành công của đoàn thể thao Việt Nam khi đem về nhiều huy chương vàng ở bộ môn dancesport. Phan Hiển – Thu Hương là cặp đôi đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký từ các nước khác nhau để giành được tấm huy chương vàng quý giá.

Phan Hiển, Sao Việt, Khánh Thi, Kiện tướng Dancesport

Phan Hiển cùng bạn nhảy xuất sắc giành huy chương vàng cho đoàn thể thao Việt Nam ở hạng mục dancesport SEA Games 31 năm nay.

Phan Hiển đã không kiềm được những giọt nước mắt vì quá tự hào và hạnh phúc trong khoảnh khắc bước lên bục vinh quang đón nhận chiếc huy chương vàng đem về cho nước nhà. Đây cũng chính là mục tiêu mà anh và bạn nhảy từng đặt ra sau 2 tháng khổ luyện dancesport ở Châu Âu.

Trên trang cá nhân của mình, Khánh Thi đăng tải đoạn clip xúc động ôm đến chồng. Chứng kiến ông xã giành huy chương vàng cùng bạn nhảy, cô cũng vỡ oà trong sự sung sướng. Bà mẹ 2 con” lập tức chạy đến gần và gục vào vai chồng kém tuổi khóc nức nở. Cả hai không ngần ngại trao cho nhau những cái ôm, nụ hôn cực tình cảm. Thành quả hôm nay là vô cùng xứng đáng với những gì mà Phan Hiển và Khánh Thi đã cố gắng suốt thời gian vừa qua. “Chúc mừng ông xã và bạn nhảy đã tạo nên lịch sử mới cho dancesport Việt Nam. Phan Hiển – Thu Hương đạt được 3 huy chương vàng ở 3 hạng mục tham gia 5 điệu toàn năng Latin, điệu đơn Paso và điệu đơn Jive”, cô nói.

Phan Hiển, Sao Việt, Khánh Thi, Kiện tướng Dancesport

Sau khi công bố giải, Khánh Thi lập tức òa khóc nức nở và ôm chầm lấy chồng vì quá mừng vui tự hào.

Phan Hiển, Sao Việt, Khánh Thi, Kiện tướng Dancesport

Đây chính là những giọt nước mắt của Khánh Thi chứng kiến Phan Hiển đem vinh quang về cho quốc gia.

Phan Hiển, Sao Việt, Khánh Thi, Kiện tướng Dancesport

Thời gian qua, nữ kiện tướng đã đồng hành cùng chồng thêm một mùa SEA Games nữa dưới cương vị HLV.

Phan Hiển, Sao Việt, Khánh Thi, Kiện tướng Dancesport

Phan Hiển, Sao Việt, Khánh Thi, Kiện tướng Dancesport

Phan Hiển và bạn nhảy Thu Hương đã tập suốt 2 tháng ở Châu Âu.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời