Phan Lee bị mỉa mai ‘vợ đại gia ăn chỉ để sinh con’, nữ diễn viên đáp cực gắt

Diễn viên Phanh Lee đã đáp trả ngay và luôn khi nhận phải bình luận kém duyên từ cư dân mạng.

Trưa ngày 7/6, Phanh Lee gây bất ngờ khi công khai chuyện đang mang thai lần hai bằng bộ ảnh gia đình hạnh phúc bên chồng đại gia và con gái đầu lòng. Nữ diễn viên đính kèm dòng chú thích: “Chỉ có tình yêu vô điều kiện mới khiến phụ nữ chúng ta đánh đổi hết thời gian, sức khỏe, cơ hội và cả những đường cong trên cơ thể một cách tự nguyện và hạnh phúc đến vậy. Bao nhiêu sự vất vả nhưng chỉ cần thấy con cười là mọi mệt mỏi tan biến hết”. Nữ diễn viên đính kèm biểu tượng trái tim cùng tên Sochu – Sake. Sochu là tên công chúa đầu lòng, có lẽ Sake là tên nhóc tì thứ 2.

diễn viên Phanh Lee, sao Việt

diễn viên Phanh Lee, sao Việt

Phanh Lee bất ngờ khoe ảnh bầu bí lần hai

Nhiều bạn bè và fan đã gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên. Tuy nhiên, một bình luận kém duyên đến từ một netizen lại xuất hiện khiến Phanh Lee khó chịu. Người này viết: “Con còn bé mà cháu đã sắp có bé nữa, vợ đại gia ăn chỉ sinh con miễn là sướng là được”. Lập tức, người đẹp đáp gắt: “Nếu yêu con thì việc sinh con là một niềm hạnh phúc bất kể sướng khổ hay là vợ ai. Cô, chú cũng làm cha làm mẹ rồi mà phát biểu được như thế ạ? Cô, chú ở trong tủ nhà cháu hay sao mà biết cháu chỉ ăn với sinh con thế ạ?”.

Không chỉ thế, Phanh Lee cũng đáp trả khi bị mỉa mai chuyện đẻ liên tục, bỏ bê sự nghiệp: “Chị gì ơi muốn bản thân và gia đình bình an trước hết mình phải tu tâm tích đức, nói lời hay lẽ phải. Không nên sân si ghen tị với người khác ạ. Chứ người ta có bầu chị cũng vào mỉa mai như thế này để chị được gì vậy chị”.

diễn viên Phanh Lee, sao Việt

Nữ diễn viên đáp trả cực gắt khi bị nói “vợ đại gia ăn chỉ sinh con”

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời