Phan Như Thảo bị nghi có bầu lần 2, chồng đại gia lập tức làm rõ

Khi nhiều cư dân mạng thắc mắc chuyện Phan Như Thảo mang thai lần 2, đại gia Đức An – chồng của nữ diễn viên đã thay vợ lên tiéng.

Vào năm 2015, Phan Như Thảo làm lễ đính hôn với đại gia Đức An. Cặp đôi đón con gái đầu lòng chào đời một năm sau đó. Suốt 7 năm bên nhau, vợ chồng nữ diễn viên phải đối diện vô số thị phi liên quan tới vợ cũ nam doanh nhân là cựu người mẫu Ngọc Thúy. Dẫu vậy, họ vẫn có cuộc sống vô cùng hạnh phúc. Phan Như Thảo thường xuyên cập nhật cuộc sống đời thường của gia đình. Không chỉ chăm chút từ miếng ăn, giấc ngủ, đại gia Đức An còn nuông chiều mọi sở thích của vợ.

Người mẫu Phan Như Thảo, diễn viên Phan Như Thảo, sao Việt

Phan Như Thảo và đại gia Đức An đang hạnh phúc bên cô con gái Bồ Câu

Ít giờ trước, Phan Như Thảo chia sẻ hình ảnh vô cùng ngọt ngào tình tứ bên ông xã đại gia. Doanh nhân Đức An đặt nụ hôn nồng nàn lên má Phan Như Thảo. Còn cựu người mẫu nở nụ cười hạnh phúc, mãn nguyện. Đi kèm hình ảnh, Phan Như Thảo viết: “Tưởng mới yêu không luôn á. Con cái gì giờ này nhỉ”.

Người mẫu Phan Như Thảo, diễn viên Phan Như Thảo, sao Việt

Phan Như Thảo đăng ảnh tình hết nấc bên chồng

Người mẫu Phan Như Thảo, diễn viên Phan Như Thảo, sao Việt

Cư dân mạng thắc mắc chuyện Phan Như Thảo có bầu lần hai, đại gia Đức An lập tức phủ nhận

Từ dòng trạng thái của Phan Như Thảo, nhiều người cho rằng, cô đang lấp lửng việc gia đình sắp có thêm thành viên mới. Một tài khoản viết: “Chắc cháu lại có em”. Trước phán đoán này, đại gia Đức An trực tiếp vào bác bỏ: “Cháu đã dặn kĩ lắm rồi. Không có nghĩa là không”. Khi một người khác nói: “Con gái nói không là có. Vẫn mong có Hải Âu để ngắm biển”, ông xã Phan Như Thảo bảo: “Có Hải Âu thì chỉ có bù mặt vào cho ăn và thay tã”. Có vẻ như vợ chồng nam doanh nhân vẫn chưa có ý định sinh thêm con.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời