Phan Như Thảo ‘vạch trần’ âm mưu thâm độc của vợ cũ đại gia Đức An

Từng là mỹ nhân được đánh giá ngang hàng với Ngọc Trinh, những tưởng cuộc sống của Phan Như Thảo sẽ trải đầy hoa nhưng không ngờ sau khi kết hôn cùng đại gia Đức An, người đẹp liên tục bị vợ cũ của chồng “làm phiền”.

Phan Như Thảo từng là mỹ nhân đình đám của showbiz Việt. Thời kì đỉnh cao, người đẹp sinh năm 1988 liên tiếp gặt hái được nhiều thành công ấn tượng như: lọt vào Top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt, giải Nhất Người mẫu triển vọng 2003, tham gia vào Asia’s Next Top Model 2013. Nhan sắc và thân hình nóng bỏng của cô từng được đánh giá là “soán ngôi” Ngọc Trinh. Tuy nhiên, sau khi kết hôn và có con với đại gia Đức An, người đẹp sinh năm 1988 quyết định rút khỏi showbiz, tập trung chăm sóc gia đình và kinh doanh.

Thế nhưng, cuộc sống của Phan Như Thảo lại không êm đềm như nhiều người nghĩ. Trên trang cá nhân chiều qua (3/5), người đẹp bức xúc đăng tải dòng trạng thái dài vạch trần âm mưu thâm độc của vợ cũ của đại gia Đức An khi muốn phá hoại gia đình cũng như thanh danh của cô và chồng.

Không chỉ thế mới đây, cựu siêu mẫu còn đăng đàn giận dữ vì đại gia Đức An bị report Facebook khiến rất nhiều bài viết bị xóa cũng như quyền truy cập bị hạn chế. Đặc biệt, cô còn nhắc đến một bài viết biến mất có nội dung “tố cáo sự đê tiện của 1 người, trên đó có cả bằng chứng người đó đã từng nghĩ đến chuyện thuê người giết anh An, có cả bằng chứng người cướp tài sản của anh An và 2 đứa trẻ để ăn chơi đàng điếm, có cả bằng chứng nó và chồng 2 bạo hành 2 đứa con anh An”. Câu hỏi đặt ra là ai đã thuê hacker “phi tang sạch sẽ” mọi thứ?

Phan Như Thảo, Ngọc Thúy, Đức An, Sao Việt

Những lùm xùm xung quanh Phan Như Thảo và vợ cũ đại gia Đức An thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cụ thể cô viết: “Trong lúc mọi người đang phẫn nộ thay em vì con đàn bà đê tiện và ai đó đang giảng đạo lý thì không biết ai đã report nick anh An để xóa bài và hạn chế luôn quyền đăng bài của anh An. Đồng nghĩa với việc mấy trăm bài chia sẻ sẽ mất theo. Tất cả phi tang sạch sẽ. Tiếp theo nó report mất luôn bài của Thảo.

Nếu nó bị oan, nó sẽ lẳng lặng thuê cô Mẫn Tú lập vi bằng, lập xong nó sẽ đăng Facebook khích kẻ thù của nó không được xóa bài. Vì mất bài thì lấy gì làm bằng chứng giúp nó kêu oan. Còn lần này thì ngược lại. Cả 2 bài của cả hai vợ chồng Thảo đều bị nó thuê người report xóa bài. Ngược lại với khi nó bị oan. Vậy nghĩa là nó đã xác nhận hai bài đó đã đúng khi vạch trần sự nhơ bẩn của nó. Có gan ăn cướp mà không có gan chịu đòn hả con đàn bà đê tiện.

Bài viết đó không có từ ngữ tục tĩu, và đã bị xóa đến 2 lần, nên không phải Facebook tự xóa mà do report. Bài viết đó chỉ tố cáo sự đê tiện của 1 người, trên đó có cả bằng chứng người đó đã từng nghĩ đến chuyện thuê người giết anh An, có cả bằng chứng người cướp tài sản của anh An và hai đứa trẻ để ăn chơi đàng điếm, có cả bằng chứng nó và chồng 2 bạo hành 2 đứa con anh An. Vậy ai là người muốn report và muốn bài viết đó biến mất?

Và kỳ lạ hơn nữa là nick Quang Mạnh, fan của em, chỉ comment post lại hình ảnh một bài đăng cũ của em tố cáo vẫn con đàn bà đó, cũng vừa bị report mất đúng cái cmt ảnh đó. Em nói vậy thôi, ai có lương tri là hiểu. Và rất có thể bài vạch mặt nó của em chỉ 1 lát nữa thôi sẽ mất để phi tang. Vì vậy, nếu mọi người thấy em nói đúng, hãy copy bài của em vạch mặt nó phía dưới, bài gần 3000 like ấy, cùng hình ảnh, đăng lại ở Facebook của các anh chị, xem nó có bao nhiêu tiền để thuê hacker lần theo dấu hàng trăm Facebook để rep”.

Phan Như Thảo, Ngọc Thúy, Đức An, Sao Việt

Phan Như Thảo bức xúc khi bị phá trang cá nhân của mình và Đức An.

Được biết, vào tháng 3/2018, vợ chồng Như Thảo bị một nhóm người lạ gây hấn. Con gái của cả hai là bé Bồ Câu thậm chí cũng không may bị giật ngay trên tay bố mẹ. Cựu người mẫu sinh năm 1988 khi đó đã nhờ đến sự giúp đỡ của pháp luật và nghi ngờ vợ cũ của chồng đứng sau tất cả nhưng không đủ cơ sở để kết luận. Do đó, người này đã kiện ngược vợ chồng Phan Như Thảo tội vu khống, xúc phạm danh dự, muốn được công khai xin lỗi và bồi thường 13,9 triệu đồng. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về người thắng kiện.

Phan Như Thảo, Ngọc Thúy, Đức An, Sao Việt

Hiện tại, bài viết trước của Phan Như Thảo đã bị mất.

Trước đó, theo như những gì Phan Như Thảo đăng tải, vợ cũ của đại gia Đức An, liên tục có những hành động “ghen ngược”, trù ẻo con của cô cũng như chê bai ngoại hình của Phan Như Thảo là “mập”. Thêm vào đó, nữ diễn viên tố cáo N. Thúy vu khống cô thua kiện trên báo, đe dọa gửi bằng chứng, clip cô xúc phạm danh dự gia đình Phan Như Thảo lên tòa.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời