Phản ứng của Cao Thái Sơn sau khi bị Khắc Việt tố ‘đàn bà’: Hát chùa nhiều năm, mua bài hát 1 triệu trả giá còn 500 nghìn

Trước những lời trách móc “cực gắt” của Khắc Việt, Cao Thái Sơn dường như không chia sẻ bất cứ thông tin nào về ồn ào này. Nam ca sĩ chỉ khoe bức ảnh uống cà phê vui vẻ tại Mỹ thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Drama liên quan đến Cao Thái Sơn và Nathan Lee lại có thêm diễn biến mới khi tối khuya qua (1/7), Khắc Việt chính thức lên tiếng. Không còn im lặng nữa, lần này giọng ca Anh khác hay em khác nói thẳng vấn đề và còn mắng Cao Thái Sơn vì cho rằng nam ca sĩ hành xử không hợp lý.

Nguyên nhân vụ lùm xùm bắt đầu từ chuyện Cao Thái Sơn đi diễn ở Mỹ và hát 2 ca khúc do anh sáng tác. Đáng nói là hai ca khúc này đang được Khắc Việt “thương thảo” bán độc quyền cho Nathan Lee. Đến lúc Cao Thái Sơn hát, Nathan Lee đã tức giận và chỉ trích nam ca sĩ “hát chùa”, “hát lén”, vi phạm bản quyền.

Cao Thái Sơn, Khắc Việt, Sao Việt

Cuộc chiến giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn một lần nữa lại khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”.

Được biết, Khắc Việt đã phản đòn quá mạnh với lời lẽ chỉ trích Cao Thái Sơn: “Cao Thái Sơn. Tôi tôn trọng anh nói chuyện với anh, anh lại cắt hình tôi và anh nói chuyện với nhau lên Facebook không rõ thời gian cuộc nói chuyện lên. Khi anh biết Nathan Lee muốn mua bài, sao anh không mua hát tiếp đi, anh hát chùa đi kiếm tiền bài của tôi bao lâu nay rồi, không gia hạn hợp đồng, không ý kiến gì cả. Anh lên Facebook viết status về tình nghĩa, tình nghĩa gì? Anh nuôi tôi ngày nào? Bài hát Quên của tôi, 2009 tôi đói quá không có tiền ăn xin bán anh giá 1 triệu, anh ép tôi với giá 500k khi đó tôi chưa có tiếng nói, tôi vẫn ngậm ngùi cầm tiến đấy, tôi và em tôi trả tiền điện, mua mì tôm ăn qua ngày, khi đó anh là một ngôi sao. Mở mồm ra thì toàn là người nhà và xem như người nhà, anh nghĩ tôi trẻ con à mà còn đi tin mấy cái lời đấy, thà anh cứ im lặng thì tôi và anh xong chuyện, anh lại còn cắt hình ảnh nói chuyện trên inbox với nhau rồi đưa lên Facebook, Ok vậy tôi cũng nói rõ luôn đây cho anh biết, bớt giả tạo đi”.

Trước những lời tố gay gắt của Khắc Việt, Cao Thái Sơn vẫn giữ im lặng và không chia sẻ bất cứ thông tin nào. Tuy nhiên, cách đây ít phút nam ca sĩ đã chia sẻ bức ảnh đang uống cà phê tại xứ sở cờ hoa kèm lời bài hát Chỉ còn lại những mùa nhớ của Hương Tràm. Có lẽ, trước ồn ào chỉ trích ăn cắp nhạc, Cao Thái Sơn đã dẫn câu hát của người em thân thiết để tránh ồn ào hơn.

Cao Thái Sơn, Khắc Việt, Sao Việt

Cao Thái Sơn đã có động thái mới nhất thu hút sự quan tâm của khán giả. Không chỉ thế, nam ca sĩ còn khóa bình luận trên trang cá nhân sau ồn ào “hát chùa”.

Cao Thái Sơn, Khắc Việt, Sao Việt

Cao Thái Sơn, Khắc Việt, Sao Việt

Trước đó, Khắc Việt đã tố Cao Thái Sơn là người “sống giả tạo”, thẳng thừng chỉ trích nam ca sĩ đàn bà hơn 100 lần so với Nathan Lee khi bị giọng ca Con đường mưa trách móc bán bài mà không báo. “Ông bố hai con” cũng nói rõ: “Khi hợp đồng hết từ bao năm nay mà anh vẫn hát chùa bài của tôi, khi xảy ra chuyện anh nói mấy câu tình nghĩa vớ vẩn ra, bỏ tiền ra mua lại bài mà hát đi”.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời