Phản ứng của Hứa Minh Đạt khi thấy bà xã Lâm Vỹ Dạ ‘mê’ một nam diễn viên Hàn

Ít khi ghen tuông, thế nhưng khi Lâm Vỹ Dạ đăng tải hình ảnh một diễn viên Hàn Quốc trên trang cá nhân, ông xã Hứa Minh Đạt đã khó chịu ra mặt thế này.

Mới đây, trong tập phát sóng số mới của chương trình gameshow, các khách mời đã cùng nhau bàn luận vấn đề “Không ghen không phải là yêu”. Tại đây, nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ đã có những chia sẻ thẳng thắn nhưng không kém phần hài hước về chuyện tình cảm giữa cô và ông xã.

Khi bày tỏ quan điểm về chuyện ghen tuông, các khách mời đã đưa ra những nhận định khác nhau về chủ đề này. Trong đó có khách mời Saleem Hammad đặt vấn đề: “Tình yêu là gì? Khi không có sự tin tưởng, đó không phải là tình yêu. Tất nhiên sự tin tưởng rất quan trọng. Thế nhưng, đôi khi tôi không phải không tin tưởng người yêu hay vợ mình. Nhưng cô ấy là phụ nữ, lỡ cô ấy ở một mình và có chuyện gì đó tôi không thể tin tưởng cô ấy được thì sao?”.

Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Sao Việt

Host Đinh Tiến Dũng, Lâm Vỹ Dạ và dàn khách mời trong tập phát sóng này.

Tại chương trình này, diễn viên Lâm Vỹ Dạ thẳng thắn lấy ngay câu chuyện với ông xã để làm dẫn chứng. Cô tâm sự: “Dạ rất muốn cho chồng Dạ nghe những lời này. Chồng em lại suy nghĩ khác bạn này. Em nhiều khi em cũng có hỏi: Anh, bộ anh không sợ khi em đi ra đường thì trai sàm sỡ em sao?”. Ảnh bảo: “Không, thằng nào xui lắm mới đụng vô em. Thật sự luôn, tôi tổn thương dễ sợ”.

Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Sao Việt

Nữ diễn viên hài khiến nhiều đồng nghiệp không khỏi bật cười sau lời chia sẻ của mình.

Tại đây, ‘bà mẹ hai con” đã được giáo sư Cù Trọng Xoay hỏi về lần ghen dữ nhất của Hứa Minh Đạt, nữ diễn viên suy nghĩ một hồi và đưa ra câu trả lời là ghen với một diễn viên trên tivi. Lâm Vỹ Dạ kể:

“Em xem một bộ phim Hàn Quốc, thế em thấy diễn viên chính là anh Song Seung Hun ảnh khóc. Em mới chụp ảnh lại và đăng lên trang cá nhân rằng: “Trời ơi có thể đừng khóc không. Em đau lòng quá”. Sau đó em thấy mắc cười. Em nói với anh Đạt: “Ủa anh ơi, em là vợ anh, em đang nằm cạnh anh nè. Còn đó là em xem trên tivi, đó là cảm xúc của em với thần tượng, đâu có vấn đề gì đâu. Bây giờ em có mê quá thì cũng đâu có tiếp xúc, đụng chạm gì được người ta đâu”. Nhưng mà chồng em không thích nha. Từ đó tôi không bao giờ làm như vậy nữa”.

Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Sao Việt

Đây là nam diễn viên Hàn mà khiến Lâm Vỹ Dạ phải “mê” và mến mộ.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời