Phản ứng của NSƯT Hoài Linh sau khi bị anti-fan nhắc nhẹ đừng ăn chặn nhà thờ Tổ?

Biến cố liên tiếp ập đến với NSƯT Hoài Linh khi những tin đồn không hay về ông liên tục xuất hiện trên mạng xã hội. Trước thông tin bị tố ăn nợ tiền gỗ xây dựng nhà thờ Tổ, nam danh hài đã có động thái gây chú ý.

Thời gian qua, NSƯT Hoài Linh trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng khi chậm trễ trong việc giải ngân số tiền hơn 13 tỷ đồng từ thiện bão lũ miền Trung từ năm ngoái. Dù đã lên tiếng giải thích, tuy nhiên những lý do mà phía nam danh hài đưa ra vẫn không xoa dịu được dư luận.

Loạt ồn ào trước chưa kịp qua đi, vừa qua, một biến cố khác lại ập tới với nam nghệ sĩ khi mạng xã hội xôn xao tin NSƯT Hoài Linh nợ tiền gỗ xây nhà thờ Tổ sau 5 năm vẫn chưa trả. Theo thông tin được một cư dân mạng đăng tải, công trình nhà thờ Tổ của nam danh hài đã khai trương từ năm 2016, tuy nhiên tới nay ông vẫn chưa thanh toán hết tiền vật liệu gỗ xây dựng.

Người này thậm chí còn đưa ra thông tin về địa chỉ bên cung cấp vật liệu mà nam danh hài lựa chọn là ở làng nghề Liên Hà, Đan Phượng. Vì khoản nợ lùi đi lùi lại những 5 năm vẫn không trả hết của NSƯT Hoài Linh mà đơn vị này đang “than trời”.

NSƯT Hoài Linh, Sao Việt, Nhà thờ Tổ

NSƯT Hoài Linh liên tục gặp nhiều lùm xùm suốt thời gian qua.

NSƯT Hoài Linh, Sao Việt, Nhà thờ Tổ

NSƯT Hoài Linh, Sao Việt, Nhà thờ Tổ

Dòng tin nhắn người này đã “tố” nam danh hài nợ tiền gỗ xây dựng nhà thờ Tổ.

Giữa loạt ồn ào, cư dân mạng cũng rầm rộ khui lại màn đáp trả của NSƯT Hoài Linh khi bị một khán giả “tố” ăn chặn vào năm 2020. Theo đó, 1 tài khoản đã bình luận “mỉa mai”: “Đừng ăn chặn xây nhà thờ Tổ nha chú Hoài Linh”.

Trước tình huống này, nam danh hài lại rất bình tĩnh đáp trả “Cảm ơn con, con có công đức 100 tỷ chú cũng không nhận để làm việc riêng cho chú đâu, con đừng lo. Nhà Tổ chú xây xong rồi, con nói động tới chú thì được nhưng con đừng nên động tới tâm linh con nhé. Mong con cũng đừng ăn chặn gì của ai dù chỉ là trong suy nghĩ, chúc con vui”.

NSƯT Hoài Linh, Sao Việt, Nhà thờ Tổ

Dòng chia sẻ gây chú ý từ nam danh hài Hoài Linh đáp trả nhẹ nhàng đến tài khoản “mỉa mai” mình.

Chỉ với động thái này của NSƯT Hoài Linh lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Có thể thấy, dù bị chỉ trích với giọng điệu gay gắt, nam danh hài cũng khá khó chịu khi đụng đến nhà thờ Tổ nhưng vẫn trả lời với giọng bình tĩnh. Đến thời điểm hiện tại, nhiều khán giả mong Hoài Linh sớm lên tiếng giải thích cho mọi người hiểu rõ hơn.

NSƯT Hoài Linh, Sao Việt, Nhà thờ Tổ

Nhà thờ Tổ được nam danh hài Hoài Linh đầu tư hơn 100 tỷ đồng.

NSƯT Hoài Linh, Sao Việt, Nhà thờ Tổ

Trước đó, giữa ồn ào từ thiện, NSƯT Hoài Linh cũng dính vào không ít những tin đồn thất thiệt. Mạng xã hội thậm chí còn lan truyền một tờ giấy vay nợ 5 tỷ đồng được cho là của ông. Đặc biệt, tờ giấy vay nợ còn “uy tín” tới nỗi có cả dấu mộc đỏ của UBND phường Phú Mỹ, quận 7 với người ký là Phó chủ tịch phường.

NSƯT Hoài Linh, Sao Việt, Nhà thờ Tổ

Trước đó, mạng xã hội lan truyền giấy vay nợ giả của nam danh hài.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời