Phản ứng của Quách Bích Đình trước nghi vấn chồng thiếu gia lộ ảnh ngoại tình khi cô vừa sinh con thứ 2

Mới đây, cư dân mạng đang xôn xao trước hình ảnh được cho là Hướng Tả, con trai ông trùm giới giải trí Hong Kong – Hướng Hoa Cường, bị bắt gặp ngoại tình. Trong khi đó, vợ anh là nữ diễn viên Quách Bích Đình vừa sinh bé thứ hai.

Ngay sau khi vướng nghi vấn ngoại tình, phía Hướng Tả đã lên tiếng phủ nhận và cho biết người đi cùng anh là một người chị thân thiết. Cả 2 người chỉ bàn chuyện liên quan đến công việc. Dù phủ nhận chuyện ngoại tình nhưng hành động này của Hướng Tả khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ, bởi bà xã anh là Quách Bích Đình vừa hạ sinh quý tử cách đây không lâu.

Hướng Hoa Cường, Hướng Tả,  Quách Bích Đình

Tuy nhiên, nguồn tin cho biết khi giới truyền thông liên hệ với nữ diễn viên Quách Bích Đình để làm rõ sự việc, nhưng cô vẫn im lặng và không đưa ra phản hồi. Phản ứng im lặng của nữ diễn viên khiến dân mạng càng dấy lên nghi ngờ hình ảnh ngoại tình của chồng thiếu gia là thật.

Hướng Hoa Cường, Hướng Tả,  Quách Bích Đình

Hướng Tả và Quách Bích Đình.

Thậm chí, một số người cho rằng nếu đúng như lời của Hướng Tả, người đẹp bị chụp chung với anh chỉ là là bạn bè thân thiết thì Quách Bích Đình cũng có thể lên tiếng và giúp chồng bác bỏ tin đồn. Tuy nhiên, phía nữ diễn viên lại chọn cách giữ im lặng để né tránh, điều này càng cho thấy có vấn đề.

Hướng Hoa Cường, Hướng Tả,  Quách Bích Đình

Vợ chồng Hướng Tả đính hôn chỉ sau 3 tháng hẹn hò. Tình cảm của cả hai được công chúng biết đến rộng rãi vì họ liên tiếp tham gia 2 show truyền hình cùng nhau. Đến tháng 10/2019, cặp đôi sang Italy tổ chức hôn lễ và 9 tháng sau đó mới đăng ký kết hôn. Hiện cặp đôi đã có 2 con chung.

Hoàng Anh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời