Phản ứng cực gắt của Lệ Quyên khi bị xóc xiểm ‘loại đàn bà dại trai bỏ chồng’

Màn đáp trả cực gay gắt của Lệ Quyên nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ dư luận.

Sau khi ly hôn doanh nhân Đức Huy, Lệ Quyên nhanh chóng lấy lại thăng bằng trong cuộc sống. Ngoài thời gian đi hát và chạy show, nữ ca sĩ rất tích cực tập luyện thể thao để có được thân hình nuột nà cùng sự trẻ trung tươi tắn. Bên cạnh đó, mối quan hệ của Lệ Quyên và “tình trẻ” Lâm Bảo Châu cũng là đề tài thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

lệ quyên, lâm bảo châu, sao việt

Mối quan hệ giữa Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu luôn nhận được quan tâm từ đông đảo netizen

Mới đây, Lệ Quyên đã đăng tải hình ảnh mới khoe phong cách thời trang sành điệu kèm triết lý: “Đừng mang tâm hồn rách nát làm hành trang cuộc sống. Cuối tuần vui vẻ”. Ngoài những lời khen dành cho nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung của nữ ca sĩ, một tài khoản mạng gây chú ý khi “xóc xiểm” Lệ Quyên: “Loại đàn bà dại trai, … bỏ chồng con không ra gì còn già giọng đạo lý. … có gương soi mình thì phải. Không muốn khẩu nghiệp cũng phải nói”.

lệ quyên, lâm bảo châu, sao việt

Một tài khoản bất ngờ đánh giá nữ ca sĩ là “loại đàn bà dại trai bỏ chồng”

Ngay sau đó, Lệ Quyên đã có pha đáp trả cực gắt: “Thành phần như bạn thuộc dạng cay nghiệt, đoán già đoán non mà dõng dạc la toáng lên như sợ thiên hạ không biết bạn tệ hại ra sao ấy. Không biết bạn có gia đình hay có con cái gì chưa? Bạn lo cho thân mình đi bạn nhé, không biết bạn sống có được sung sướng không mà bạn dùng lời lẽ tanh tưởi thế này nói mình nhỉ?

Mà thôi, không ai hạnh phúc đi xúc phạm người khác. Như mình nè, cả đời không bao giờ xúc phạm ai vô cớ, bởi mình luôn được yêu thương đủ đầy, viên mãn trong tất cả sự lựa chọn. Bởi đó là quyền tự do của mình và bên cạnh mình luôn là người tử tế. Thương hại bạn”.

lệ quyên, lâm bảo châu, sao việt

Màn đáp trả cực gay gắt từ Lệ Quyên

Hành động của nữ ca sĩ nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Đa số đều cho rằng tài khoản kia rất kém duyên khi cố tình xen vào chuyện đời tư của người khác. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng nhắn nhủ Lệ Quyện không nên để tâm đến những người như vậy.

lệ quyên, lâm bảo châu, sao việt

Lệ Quyên ngày càng xinh đẹp và thành công

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời