Phản ứng đáng chú ý của Song Joong Ki trước thông tin tái hợp và lên kế hoạch cưới lại Song Hye Kyo

Nam diễn viên Song Joong Ki đã có phản ứng đầu tiên hậu tin đồn nối lại quan hệ tình cảm với vợ cũ.

Vừa qua, một cư dân mạng đã bắt gặp Song Joong Ki vui vẻ đi đánh golf cùng với đàn anh Jo Jung Suk. Người này cho biết hai ngôi sao trên chơi ở sân bên cạnh và có diện mạo vô cùng điển trai ở ngoài đời.

Đây là phản ứng đầu tiên của Song Joong Ki sau thông tin và Song Hye Kyo tái hợp rộ lên trên mạng xã hội. Có thể thấy nam diễn viên “Hậu duệ của mặt trời” rất bình thản trước những tin đồn liên quan đến cuộc sống riêng tư của mình. Anh vẫn tận hưởng thời gian rảnh rỗi bên đồng nghiệp, bàn bè thân thiết chứ không hề có liên hệ gì với vợ cũ. Điều này cho thấy tin tức Song Joong Ki “gương vỡ lại lành” và lên kế hoạch cưới lại Song Hye Kyo là thiếu căn cứ.

song hye kyo, song joong ki, tái hợp, cưới lại, sao hàn

Song Joong Ki vui vẻ đi đánh golf cùng đàn anh Jo Jung Suk bất chấp thông tin anh tái hợp và lên kế hoạch cưới lại Song Hye Kyo.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo lên xe hoa với nhau vào cuối năm 2017. Tuy nhiên đến tháng 6/2019, cặp đôi này đã quyết định chấm dứt hôn nhân. Họ hoàn tất thủ tục ly dị vào tháng 7 cùng năm. Không ít nguồn tin cho rằng nguyên nhân khiến Song Joong Ki tan vỡ với Song Hye Kyo là do Hye Kyo mải mê công việc, chẳng chịu mang bầu, sinh con.

Kể từ khi “đường ai nấy đi” cho tới nay, cả Song Joong Ki lẫn Song Hye Kyo đều chưa công khai người mới. Hiện tại Joong Ki đang tập trung cho dự án “Cậu út nhà tài phiệt”. Trong khi đó Hye Kyo lại ghi hình phim “The Glory”.

song hye kyo, song joong ki, tái hợp, cưới lại, sao hàn

Song Hye Kyo đang quay phim “The Glory”.

song hye kyo, song joong ki, tái hợp, cưới lại, sao hàn

Trong khi đó Song Joong Ki dồn sức cho dự án “Cậu út nhà tài phiệt”.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời