Phản ứng đầu tiên của Britney khi chính thức được tự do sau 13 năm bị giám hộ

Vào ngày 12/11, tòa án đã tuyên bố chấm dứt quyền bảo hộ đối với Britney Spears sau 13 năm nữ ca sĩ không được tự do quyết định cuộc đời mình.

Ngay khi biết tòa án tuyên bố chấm dứt quyền bảo hộ, trên Instagram của mình nữ ca sĩ Britney Spears đăng ảnh mặc váy vàng rực rỡ kèm theo lời chia sẻ đầy hạnh phúc: “Tôi không thể tin nổi điều này! Đây là ngày tuyệt vời nhất trong đời!”.

Britney Spears, công chúa nhạc pop, sao âu mỹ

Britney Spears đăng ảnh mặc váy vàng rực rỡ kèm theo lời chia sẻ niềm hạnh phúc khi được tự do.

“Tôi yêu người hâm mộ của mình đến mức phát cuồng! Tôi nghĩ mình sẽ khóc hết ngày hôm nay”, nữ ca sĩ viết lời chia sẻ sau khi đăng video fan vẫy cờ reo mừng trước cổng tòa án để dành lời tri ân đặc biệt với cộng đồng người hâm mộ đã bền bỉ đấu tranh giành quyền tự do cho cô.

Britney Spears, công chúa nhạc pop, sao âu mỹ

Britney Spears, công chúa nhạc pop, sao âu mỹ

Theo truyền thông đưa tin, thẩm phán Brenda Penny thuộc tòa án tối cao Los Angles đã ra phán quyết trong phiên điều trần hôm 12/11: “Việc giám hộ đời tư và tài sản của Britney Spears không còn cần thiết”. Giọng ca Toxic không có mặt tại tòa. Matthew Rosengart – luật sư của cô – cảm ơn và khẳng định thân chủ hoàn toàn “an toàn” để bắt đầu cuộc sống mới.

Thẩm phán không yêu cầu Britney Spears phải khám sức khỏe trước khi ngừng việc giám hộ. Toàn bộ tài sản đang được các bên giám hộ quản lý sẽ được chuyển hết về quỹ ủy thác của ca sĩ. Phía Britney tiếp tục dự hai phiên điều trần vào ngày 8/12 và đầu năm 2022.

Britney Spears, công chúa nhạc pop, sao âu mỹ

Nhiều nghệ sĩ, bạn bè và đồng nghiệp cũng như người hâm mộ đã bày tỏ niềm vui và gửi lời chúc mừng Britney Spears. Bạn trai của nữ ca sĩ là Sam Asghari viết trên mạng xã hội: “Lịch sử đã được lập trong hôm nay. Britney được tự do”.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời