Phản ứng siêu bá đạo của bà xã Chi Bảo khi được chồng tặng biệt thự sang xịn

Chỉ mới nhìn ảnh concept của biệt thự này thôi đã khiến Lý Thùy Chang háo hức lắm rồi.

Mới đây, bà xã kém 16 tuổi của Chi Bảo là Lý Thùy Chang đã chia sẻ status khoe căn biệt thự view biển siêu đẹp và sang chảnh. Đây là món quà của nam diễn viên tặng cho cô. Căn biệt thự có view hướng ra biển, ba mặt đón sáng, thiết kế đậm phong cách hiện đại Châu Âu. Bên trong căn biệt thự còn có bể bơi vô cực. Không gian được thiết kế mở, thoáng và kết hợp thiên nhiên vào tận nhà. Chỉ nhìn thôi cũng hiểu giá trị của món quà này là vô cùng đắt đỏ.

Lý Thuỳ Chang chỉ chia sẻ bản concept, còn căn biệt thự sẽ hoàn thành vào 1 năm nữa. Thế nhưng, bấy nhiêu cũng đủ khiến cô nàng háo hức. Bà xã Chi Bảo viết trên Facebook rằng: “Bé ngoan, bé có quà. Thà đừng cho nhìn concept, nhìn xong lại muốn đè người tặng quà ra bắt xây cho nhanh nhanh tháng sau có liền cho tui”.

Phản ứng muốn đè ông xã để bắt xây biệt thự nhanh hoàn thành của vợ Chi Bảo khiến ai nấy phì cười vì quá ư bá đạo nhưng không kém phần dễ thương. Chi Bảo và Lý Thuỳ Chang xác nhận đã đăng ký kết hôn vào hồi tháng 3/2021, sau 3 năm yêu đương mặn nồng. Tuy nhiên, cặp đôi chưa có ngày tổ chức lễ cưới cụ thể vì còn đang chờ đợi dịch bệnh lắng xuống.

diễn viên Chi Bảo, sao Việt

Bà xã Chi Bảo quá phấn khởi khi được chồng tặng biệt thự view biển

diễn viên Chi Bảo, sao Việt

diễn viên Chi Bảo, sao Việt

diễn viên Chi Bảo, sao Việt

diễn viên Chi Bảo, sao Việt

diễn viên Chi Bảo, sao Việt

diễn viên Chi Bảo, sao Việt

Nhìn qua bản concept của biệt thự này cũng biết trị giá không nhỏ

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời