Phanh Lee tiết lộ thói quen đặc biệt trong giai đoạn mang thai, đỉnh cỡ nào mà tự cảm thán mình siêu?

Thói quen được Phanh Lee duy trì mỗi ngày khiến nhiều người phải bất ngờ.

Sau khi được gả vào nhà hào môn, Phanh Lee gần như rút khỏi làng giải trí Việt để chuyên tâm chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Dù vậy, thỉnh thoảng, cô vẫn thường chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống đời thường, về con gái hoặc về chồng đại gia đầy đáng yêu trên mạng xã hội. Cuộc sống hôn nhân của nữ diễn viên cũng vì thế mà trở thành đề tài được quan tâm hơn bao giờ hết. Thời gian vừa qua, cô nàng cũng đã thông báo chuyện mang thai lần 2 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cho đến mới đây, trên tài khoản Instagram cá nhân, Phanh Lee đã bất ngờ đăng tải một Story khoe về thói quen hằng ngày của mình trong lúc mang thai. Theo đó, dù bụng bầu đã vượt mặt, cô nàng vẫn duy trì việc đi bộ trung bình từ 5km đến 10km mỗi ngày. Thành tích của nữ diễn viên đã khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Phanh Lee cũng đính kèm thêm dòng trạng thái tự cảm thán bản thân: “Trung bình mỗi ngày đi bộ từ 5-10km với cái bụng bự như thế này thì tự thấy mình quá siêu”.

phanh lee, sao việt, diễn viên phanh lee

Thành tích của Phanh Lee khiến nhiều người phải ngạc nhiên

Ngay lập tức, chia sẻ của Phanh Lee đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, mẹ bỉm cũng liên tục gây bão với những khung ảnh đầy xinh đẹp và xuất sắc. Kể từ ngày công khai mang bầu con thứ 2 đến nay, Phanh Lee cũng luôn khiến cư dân mạng phải khen ngợi vì độ đỉnh cao của mình từ trong thần thái cho đến ngoại hình.

phanh lee, sao việt, diễn viên phanh lee

Phanh Lee rất chịu khó đăng tải những khung ảnh khoe nhan sắc vượt trội

phanh lee, sao việt, diễn viên phanh lee

Cô nàng ngày càng xinh đẹp và thần thái

phanh lee, sao việt, diễn viên phanh lee

Màn công khai bụng bầu lần 2 của Phanh Lee từng gây bão cõi mạng

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời