Phát hiện chồng giữ ảnh người yêu cũ còn tuyên bố ‘đẹp thì giữ’, vợ có cách xử lý cực cao tay

Một người vợ đã quyết định dán ảnh chồng chụp cùng người yêu cũ dán khắp nhà vì lý do không chịu xóa file ảnh.

Khi kết hôn, bất cứ người vợ nào cũng không muốn chồng liên quan đến người yêu cũ kể cả việc giữ lại những bức ảnh.

Mới đây, một người vợ đã kể về việc phát hiện chồng giữ hình ảnh của người yêu cũ: “Một ngày nọ, khi vừa mở máy tính chồng ra, tôi thấy rất nhiều hình ảnh của chồng và người yêu cũ. Tên file còn ghi rất “nghiêm trọng” với cái tên “tài liệu không được xóa”. Sự cẩn trọng của anh đã khiến tôi tò mò mở ra để kiểm tra xem đó là cái gì.

Tôi hơi nóng mặt… Dù đó là chuyện rất lâu rồi nhưng tôi không thể nào chịu được. Tất cả những gì về người cũ, tôi đã xóa đi còn anh thì sao, anh lưu giữ trong một file quan trọng còn là những hình ảnh mà một người vợ như tôi không nên nhìn thấy.

Cảm thấy tổn thương, tôi gọi anh nói rõ ràng. Không những anh không cảm thấy xấu hổ, có lỗi với vợ mà còn cho đó là việc hiển nhiên “đẹp thì giữ”. Tôi yêu cầu xóa hết đi nhưng anh kiên quyết giữ vì coi đó là kỉ niệm và sẽ cất kĩ không bao giờ mở ra.

Tối hôm sau, tôi đã có hành động khiến anh đứng hình. Tôi in tất cả những bức ảnh đó ra rồi dán đầy nhà. Tôi còn làm cả một khung ảnh có mặt anh và người yêu cũ, treo sát ảnh cưới của mình. Tối nào trước khi đi ngủ, chồng cũng nhìn thấy những tấm ảnh trong phòng rồi trên đầu giường khiến anh cáu giận.

Anh nói tôi xé ngay đi, tôi cũng ngoan cố không chịu làm. Nếu anh thích ngắm thì cho anh ngắm thật chán thì thôi. Dù sao thì cũng là người cũ, có nhớ cũng chẳng được gì.

Thấy vợ làm quá, tối nào anh cũng xé hết những tờ giấy ấy nhưng cứ xé lại có người dán lên. Nếu anh thực sự muốn xé thì tại sao không xóa trong file máy tính mà vẫn cố chấp không thay đổi lại còn yêu cầu người phải làm theo ý mình?”.

chồng giữ ảnh người yêu cũ, người yêu cũ của chồng, ảnh người yêu cũ

Thấy chồng vẫn giữ ảnh người yêu cũ mà không chịu xóa, vợ liền in ra dán khắp nhà.

Dưới bình luận, cư dân mạng còn đưa lời khuyên cho người vợ: “Đã in thì luôn tiện in nhiều vào chị gái, gửi nhà nội nhà ngoại mà còn thừa thì đem dán cả hai bên hàng cột điện, bờ rào hay gốc cây trên đường ông chồng đi làm mỗi ngày luôn cho nó vừa lòng”, “Chị nhà nên in ra rồi gửi hẳn cho họ hàng 2 bên mỗi người 1 tấm làm kỷ niệm chị ạ”, “Thay vì in ảnh xé cho tốn tiền thì chị vợ nên đầu tư hẳn 1 màn hình chiếu slide cho anh chồng tối nào cũng “mở mang tầm mắt” trước khi ngủ nè”…

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng việc dán ảnh người yêu cũ của chồng liên tục trong nhà sẽ khiến tình cảm của hai vợ chồng “rạn nứt”.

chồng giữ ảnh người yêu cũ, người yêu cũ của chồng, ảnh người yêu cũ

chồng giữ ảnh người yêu cũ, người yêu cũ của chồng, ảnh người yêu cũ

Cư dân mạng bình luận về câu chuyện.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời