Phát sốt với biểu cảm của 2 nhóc tì nhà Hà Hồ: Lisa hoang mang khi bị ông nội giấu đồ, Leon khoái chí hết cỡ khi được mẹ thơm má

Những khoảnh khắc đáng yêu của Lisa và Leon luôn được cư dân mạng chú ý.

Lọt Top những cặp vợ chồng hot nhất nhì showbiz Việt, nhất cử nhất động của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý luôn khiến dân tình phải quan tâm. Sau quãng thời gian dài yêu nhau, cặp đôi đã chính thức hạ sinh 2 “tiểu bảo bối” siêu cưng là Leon và Lisa. Ở thời điểm hiện tại, cứ mỗi lần xuất hiện, chị em nhà này lại chiếm hết spotlight của bố mẹ vì những biểu cảm và hành động cực yêu.

ca sĩ hồ ngọc hà, kim lý, sao việt, gia đình hà hồ

Lisa và Leon ngày càng đáng yêu hết nấc

Nói đâu cho xa, chỉ cách đây ít phút trước, trên Story ở Instagram, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải loạt khoảnh khắc siêu yêu của 2 nhóc tì nhà mình. Nói về Lisa, trong dịp được chơi đùa với ông nội, cô bé đã tỏ ra rất thích thú. Ấy vậy mà khi bị ông giấu đồ, công chúa nhỏ lại tỏ vẻ hoang mang cực hài hước, lại còn đi lùng sục món đồ yêu thích xung quanh người ông. Đính kèm khoảnh khắc này, Hồ Ngọc Hà cũng tỏ ra phấn khích và gọi con gái bằng biệt danh cực lầy: “Thần giữ cửa đang đi tìm đồ ông nội giấu ạ”.

Không chỉ Lisa, Leon cũng khiến cư dân mạng phải xỉu ngang với biểu cảm của mình. Cụ thể, khi được mẹ Hà thể hiện tình cảm qua hành động thơm má, cậu bé đã tỏ ra cực kì thích thú, thậm chí còn cười tít cả mắt trông đáng yêu vô đối. Bên cạnh đó, cũng có thể thấy Hà Hồ đang rất hạnh phúc khi được hôn hít con trai cưng của mình.

ca sĩ hồ ngọc hà, kim lý, sao việt, gia đình hà hồ

Leon khoái chí khi được mẹ thể hiện tình cảm

Loạt khoảnh khắc này ngay khi được Hồ Ngọc Hà chia sẻ đã thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng. Khỏi phải nói, người người nhà nhà đã đứng ngồi không yên trước loạt biểu cảm cực yêu của 2 nhóc tì nhà Hà Hồ. Cứ dễ thương “hết nước chấm” thế này, hỏi sao mọi người không yêu thương Lisa và Leon cơ chứ!

ca sĩ hồ ngọc hà, kim lý, sao việt, gia đình hà hồ

ca sĩ hồ ngọc hà, kim lý, sao việt, gia đình hà hồ

Gia đình Hà Hồ – Kim Lý được nhiều người yêu mến

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời