Phi Nhung bị đào lại phát ngôn ‘khen lấy khen để ‘ giọng ca của Chi Pu, cư dân mạng cảm thán: ‘Thất vọng thật sự’

Phi Nhung khiến cộng đồng mạng “giật mình” khi có động thái khen ngợi giọng hát gây tranh cãi của “đàn em” Chi Pu.

“Từ hôm nay, hãy gọi tôi là ca sĩ!” – Lời tuyên bố hùng hồn của Chi Pu năm nào đã khiến khán giả rơi vào trạng thái “hoang mang tột độ”. Cho đến thời điểm hiện tại, giọng ca của cô nàng được nhận xét không khá lên là bao. Tuy nhiên, vì nắm được thế mạnh về ngoại hình, mỗi lần Chi Pu ra một sản phẩm âm nhạc mới đều chăm chút về phần visual “mãn nhãn”. Thậm chí, có người còn cho rằng Chi Pu cố tình lấy nhan sắc làm bình phong cho giọng hát không mấy ổn định của bản thân.

Mới đây, Phi Nhung bất ngờ bị “đào” lại phát ngôn khen ngợi giọng ca “Em sai rồi anh xin lỗi em đi”. Cụ thể, trong một bài đăng của “đàn em”, Phi Nhung đã bình luận: “Xuất sắc em ơi. Càng hát sẽ càng có kinh nghiệm và sẽ hay hơn ngày hôm qua. Rồi sẽ rốt hơn trong những dự án tới nè”.

phi nhung, chi pu

Lời khen gây thất vọng với cộng đồng mạng của Phi Nhung dành cho Chi Pu

phi nhung, chi pu

Hình ảnh xinh đẹp của Chi Pu khi trình diễn bài hát Mơ Anh.

Động thái của mẹ nuôi Hồ Văn Cường nhanh chóng thu hút sự chú ý của của dư luận. Đáng nói, dưới phần bình luận, cư dân mạng “lắc đầu ngao ngán” với lời khen này: “Trời đất quỷ thần ơi, khen lấy khen để. Dạo này cô Nhung làm sao vậy trời”, “Thất vọng thật sự”, “Trời ơi bão táp mưa sa, Phi Nhung mà tôi hâm mộ đây mà”.

phi nhung, chi pu

Cư dân mạng thất vọng tràn trề về Phi Nhung.

Trước đây, Chi Pu bất ngờ chia sẻ khá dài về ca khúc “Cung đàn vỡ đôi”: “Mọi người nói tôi hát đơn giản, không kỹ thuật, nhưng đấy là chủ đích của tôi trong ca khúc này”. Theo đó, Chi Pu cho biết phát ngôn này đã bị dẫn chứng sai lệch, khiến mọi người có cái nhìn không tốt về thái độ của cô. Cô trích dẫn lại nguyên văn lời nói của mình để dẫn chứng rằng phát ngôn gốc của mình không mang tính chất ngông cuồng và tự tin thái quá như vậy.

Ngay sau khi Chi Pu chia sẻ trạng thái này, rất nhiều khán giả và người hâm mộ đã để lại những lời động viên, an ủi. Gây chú ý nhất phải kể đến bình luận của nữ ca sĩ Phi Nhung: “Thích nhất các em yêu nghề. Hát hay hay dở mà yêu nghề, trân trọng đồng nghiệp tôi đều yêu mến“.

phi nhung, chi pu

Phi Nhung từng lên tiếng bảo vệ Chi Pu giữa những chỉ trích của dư luận.

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời