Phi Nhung được hỏa táng ở Việt Nam, di nguyện cuối không được thực hiện

Cố nghệ sĩ Phi Nhung được hỏa táng tại Việt Nam sau 10 ngày mất vì Covid-19. Di nguyện cuối của cô là gặp được con gái tại Mỹ đã không được thực hiện.

Trưa ngày 8/10, linh cữu ca sĩ Phi Nhung đã được hoả táng tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM sau 10 ngày ra đi vì Covid-19.

Gia đình Phi Nhung và nghệ sĩ Việt Hương những ngày qua đã cố gắng hoàn thành các thủ tục để đưa linh cữu Phi Nhung sang Mỹ để con gái cô – Wendy Phạm được nhìn mặt mẹ lần cuối. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh tại Việt Nam và Mỹ đang diễn biến phức tạp nên không thực hiện được di nguyện này.

phi nhung, phi nhung hoả táng, tang lễ phi nhung, ca sĩ phi nhung, đưa thi hài về Mỹ, sao việt

Di nguyện của Phi Nhung đã không thực hiện được.

Di nguyện cuối của Phi Nhung không thực hiện được khiến khán giả thêm tiếc thương và đau buồn. Sự ra đi của cố nghệ sĩ Phi Nhung đã là mất mát to lớn với người yêu âm nhạc Việt.

phi nhung, phi nhung hoả táng, tang lễ phi nhung, ca sĩ phi nhung, đưa thi hài về Mỹ, sao việt

Nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho con gái Phi Nhung – Wendy Phạm khi cô không được nhìn mẹ lần cuối.

Trước đó, sáng ngày 8/10 “người tình sân khấu” của Phi Nhung – ca sĩ Mạnh Quỳnh lần đầu chia sẻ về cố nghệ sĩ: “Hơn 10 ngày qua, những người Việt Nam chúng ta, những người yêu âm nhạc yêu nghệ thuật đều rất đau buồn và xót xa trước sự ra đi của một người nữ ca sĩ, nghệ sĩ tài ba, một người bạn thân của Mạnh Quỳnh, đã từng gắn bó với Mạnh Quỳnh suốt 20 năm qua ở khắp mọi nơi trên sân khấu hải ngoại lẫn trong nước.

Sự ra đi đột ngột của Phi Nhung để lại cho chúng ta nhiều tiếc nuối, hụt hẫng. Đối với bản thân Mạnh Quỳnh là một người bạn diễn trên sân khấu cũng như ở ngoài đời, Mạnh Quỳnh rất đau buồn và chỉ biết ngậm ngùi ôn lại những kỉ niệm. Mạnh Quỳnh xem lại những clip, những bài Mạnh Quỳnh và Phi Nhung hát, trình diễn trong suốt 20 năm qua, không thể nào mà không rơi nước mắt cho được.

phi nhung, phi nhung hoả táng, tang lễ phi nhung, ca sĩ phi nhung, đưa thi hài về Mỹ, sao việt

Sau một tuần nằm vùi, ngày hôm nay, Mạnh Quỳnh đã quyết định quay một clip ngắn trước hết là để cáo lỗi với tất cả quý vị khán thính giả, những người đã yêu thương Mạnh Quỳnh và Phi Nhung.

Ngày 27/8, quản lý Phi Nhung đã chính thức lên tiếng xác nhận nữ ca sĩ đã nhiễm Covid-19 và do tình hình trở nặng nên hiện đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Trước thông tin này, đồng nghiệp và khán giả vô cùng bất ngờ, lo lắng và cầu nguyện cho nữ ca sĩ sớm khỏe mạnh.

Sau thời gian chống chọi với COVID-19 và được sự nỗ lực điều trị của y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy nhưng ca sĩ Phi Nhung đã không qua khỏi, cô trút hơi thở cuối cùng vào lúc 11h57 sáng 28/9.

“Tất cả các loại thuốc cao cấp nhất đã được bệnh viện sử dụng để điều trị cho ca sĩ Phi Nhung. Tất cả các y bác sĩ đã nỗ lực hết mình nhưng đã không thể cứu sống được ca sĩ và rất đáng tiếc trước sự ra đi này” – nguồn tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy chia sẻ.

Phi Nhung nhập viện tại Bệnh viện Gia An 115 từ ngày 15/8, nhưng tình trạng chuyển nặng nên được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và tới nay là tròn 1 tháng 2 ngày cô điều trị tại đây.

An Khê (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời