Phi Nhung gây sốc tột độ khi khẳng định: ‘Tên tuổi tôi bây giờ chỉ còn ngồi trên bàn thờ nữa thôi’

Dù vướng phải nhiều thị phi vì làm từ thiện nhưng Phi Nhung khẳng định, bản thân cô vẫn cố gắng làm việc tốt đến cùng.

Khoảng thời gian trước, Phi Nhung liên tục vướng phải ồn ào không minh bạch tiền từ thiện cứu trợ miền Trung. Tiếp đó, cô lại dính liên hoàn tố bóc lột sức lao động, giữ tiền giải thưởng… của con trai nuôi là Hồ Văn Cường. Từ hình ảnh đẹp và sạch scandal, danh tiếng của giọng ca Bông điên điển chịu ảnh hưởng không nhỏ. Mặc kệ mọi tin đồn không hay về mình và điều tiếng oan ức, Phi Nhung vẫn giữ tinh thần tốt để chăm sóc các con và tập trung làm những điều tốt đẹp nhất cho xã hội.

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Phi Nhung cho biết càng làm từ thiện càng bị điều tiếng nhưng cô vẫn làm vì thích giúp đỡ người khác

Mới đây, trên fanpage của mình, Phi Nhung đã chia sẻ quan điểm cá nhân về việc làm từ thiện. Theo nữ ca sĩ, làm từ thiện không cần bằng tiền mà có thể bằng chính sức lao động của mỗi người như: nấu cơm hay nấu nước mát phục vụ bà con, vận chuyển lương thực cho bà con vùng dịch… Đặc biệt hơn cả, nữ ca sĩ khẳng định, bản thân cô hạnh phúc khi làm từ thiện và dù có bị ai chỉ trích là đánh bóng tên tuổi thì cô vẫn thấy vui.

Phi Nhung viết: “Hạnh phúc nhất là được làm từ thiện cho dù ai nói đánh bóng tên tuổi. Tên tuổi tôi bây giờ chỉ còn ngồi trên bàn thờ nữa thôi chứ cái gì mà không làm qua. À, Nhung chưa được qua Phi Châu thôi hihihi. Nên ai nói gì tôi không quan tâm. Hiện tại bây giờ càng làm từ thiện, càng bị oan ức nhưng tôi lại thích, nếu có cơ hội và có thật nhiều tiền tôi vẫn làm tiếp tục. Mỗi đêm cùng với các anh chi nghệ sĩ nấu ăn ở 5B cả ngày lẫn đêm luôn. Tôi sẽ gọi về Mỹ xin thêm con gái làm tiếp. Bây giờ thì trước mắt, trong lúc cách ly, không ai đi đâu được, cả các con tôi cũng không được đi đâu trong thời điểm bệnh dịch này, phải tuân theo nhà nước ở nhà nấu nước mát phục vụ bà con.

Mọi người ơi, cho dù không có tiền thì làm từ thiện bằng sức lao động. Nấu ăn với anh em nghệ sĩ cũng thấy hạnh phúc. Đây là sở thích tôi từ nhỏ đến giờ, thích làm những gì mà mình thích. Nếu tôi mà giàu là tôi sẽ làm ngay trong lúc này cho các y bác sĩ và các bệnh nhân nữa. Vì trong trái tim tôi đã có mẹ Quan Âm chứng giám nên tôi không sợ ai nói gì. Sống ngay thẳng thì không gì phải sợ nhé bà con. Bà con Việt Nam ở Sài Gòn hiện tại rất cần các MTQ giúp đỡ. Hãy cố lên giúp đỡ người dân Việt Nam của mình nha. Hôm nay khóc với mọi người rồi à. Chúc bà con mau bình phục. Mong các MTQ giúp cho bà con mình qua cơn bệnh dịch nhé”.

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh hiếm hoi trong chuyến đi Ấn Độ lần đầu tiên của mình

Bên cạnh lời chia sẻ chân tình, nữ ca sĩ sĩ còn chia sẻ thêm những hình ảnh trong lần đầu đến Ấn Độ để làm thiện nguyện. Cô cho biết: “Hầu như người Việt Nam mình đi Ấn Độ xong cũng giống như Phi Nhung, rất vui khi được làm những việc góp ít từ tấm lòng mình. Đọc xong vui vẻ không quạu không chửi nha”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời